Menu Đóng

Mẫu cột đèn chiếu sáng trụ đèn đường hình tròn

92.Mẫu cột đèn chiếu sáng trụ đèn đường hình tròn.ảnh 1

Cột đèn chiếu sáng trụ đèn đường là một trong những vật liệu không thể thiếu trong công nghiệp chiếu sáng. Nó có vai trò quan trọng làm cho các con đường trở nên sáng rực vào đêm tối. Cùng tìm hiểu một số mẫu cột đèn chiếu sáng trụ đèn đường hình tròn phổ biến trên thị trường hiện nay nhé.

Mẫu cột đèn trụ tròn côn rời cần đơn

Cột đèn chiếu sáng trụ hình tròn côn rời cần đơn

Đây làm một kiểu cột đèn được thiết kế theo hình trụ tròn nên được gọi là cột tròn côn.  Nó cho phép lắp lẫn nhiều kiểu cần đèn khác nhau. Kết cấu cần đèn lắp chụp vào đầu ống nên sẽ tránh được nước mưa thẩm thấu vào bên trong. Các thiết bị điện được lắp ở cửa cột sẽ được đảm bảo an toàn và có độ bền dài lâu

Với loại cột đèn chiếu sáng trụ đèn đường hình tròn côn thì thân cột có hình trụ tròn, là ống thép côn liên tục không có mối hàn ngang thân. Vật liệu được chế tạo từ thép carbon, cột thép được mạ nhúng kẽm nóng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chiều cao lắp đặt sẽ được tính bằng tổng chiều cao của cột với chiều cao của cần đèn.

Mẫu cột đèn chiếu sáng đường phố hình tròn côn rời cần kép

Cột đèn chiếu sáng trụ đèn đường tròn côn rời cần kép

Loại đèn này được thiết kế phù hợp với một số không gian có diện tích rộng và yêu cầu ánh sáng mạnh hơn bình thường. Nó được chế tạo phù hợp với những tiêu chuẩn chất lượng của cột đèn cao áp quốc tế. Ưu điểm loại cột đèn này là cần đèn có thể dễ dàng tách rời khỏi trụ cột. Việc vận chuyển đèn từ địa điểm này đến địa điểm khác vì thế diễn ra nhanh gọn hơn. Loại cột đèn chiếu sáng trụ đèn đường hình tròn côn cần rời kép này có thể được lắp đặt cho tất cả các loại đèn cao áp dùng bóng Sodium hoặc Metal, led… Không gian phù hợp với nó, ngoài những đường phố thì có thể là các sân vận động, bến cảng…

Đặc điểm của loại cột này là có chiều cao từ 6 đến 12m, thân tròn côn liên tục. Để đảm bảo độ bền dù thời tiết khắc nghiệt hoặc va chạm ngoại lực nên trụ được làm từ thép tinh chế. Bên ngoài cột đèn được sơn một lớp chống gỉ, cách nhiệt để đèn không bị hư hại và han gỉ trong quá trình hoạt động.

Mẫu cột đèn hình tròn côn liền cần đơn

Cột đèn chiếu sáng trụ hình tròn côn liền cần đơn

Giống như các loại cột đèn chiếu sáng khác, nó được chế tạo đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật và tiêu chuẩn cao để có thể hoạt động được ngoài trời. Như được chế tạo từ thép  tinh chế, được mạ nhúng kẽm nóng để không bị oxy hóa bởi thời tiết. Về hình dáng nó có phần cột và phần vươn liền nhau. Cả hai uốn cong theo một góc đã được thiết kế sao cho phù hợp với các công trình.

Với loại cột đèn chiếu sáng trụ đèn đường này, thân có hình tròn được chế tạo liền và không có mối hàn ngang thân. Toàn bộ thân trụ được hàn dọc tự động trong điều kiện môi trường  khí bảo vệ. Tất cả đều phù hợp với những quy định về kỹ thuật và an toàn sử dụng. Nó có thể chịu được sức gió lên đến 45m/s, phù hợp chiếu sáng trên những con đường cao tốc nơi có diện tích lớn và đòi hỏi ánh sáng cao.

Độ cao của cột đèn trụ tròn côn liền cần đơn thường từ 6m đến 10m. Nó thích hợp lắp với một số loại bóng đèn đường led công suất lớn để chiếu sáng các không gian rộng. Không chỉ các con đường mà có thể là các nhà máy, xí nghiệp hoặc trường học nữa.

Mẫu cột đèn chiếu sáng đường phố tròn côn liền cần kép

Cột đèn chiếu sáng trụ đèn hình tròn côn liền cần kép

Cấu tạo của đèn đảm bảo các thông số kỹ thuật cần thiết. Nó thường được lắp đặt với một số loại đèn led chiếu sáng đường phố hoặc đèn cao áp công suất lớn. Chiều cao loại này nhỉnh hơn so với loại cần đơn liền một chút. Bạn có thể tìm hiểu tại https://denchieusangled.vn/ để được tư vấn và lắp đặt các loại trụ đèn đường thích hợp nhất.

Trên đây là một số mẫu cột đèn chiếu sáng trụ đèn đường hình tròn phổ biến hiện nay. Tùy từng không gian và đặc điểm kiến trúc mà lựa chọn các mẫu trụ đèn phù hợp. Bạn chắc chắn sẽ thấy các con phố, cung đường trở nên sạch đẹp và lịch sự hơn với sự hiện diện của các trụ đèn này cho mà xem.