Menu Đóng

Máy ảnh du lịch tốt nhất 2018

photographyprof.com

Hầu hết các máy ảnh điện thoại thông minh đều tốt cho việc chụp chung, nhưng sẽ không làm công lý cho những thứ bạn thấy và trải nghiệm khi bạn đang di chuyển, trong khi mang theo một chiếc máy ảnh DSLR cồng kềnh chỉ là quá nhiều rắc rối cho rất nhiều người. Trong thời đại tối giản, mọi người đều hướng tới ánh sáng và giữ mọi thứ linh hoạt.

photographyprof.com

Đây là lý do tại sao thể loại ‘du lịch’ rất phổ biến. Đây là những máy ảnh nhỏ gọn hầu như không lớn hơn một mô hình điểm-và-chụp thông thường, nhưng với các ống kính zoom 20x hoặc 30x lớn. Bạn nhận được tính di động của một máy ảnh thông thường, nhưng với phạm vi nhiều hơn để chụp các loại đối tượng khác nhau.

Một số mẫu hiện nay có cảm biến thể thao lớn hơn để cải thiện chất lượng hình ảnh.

Xem thêm tại:  https://photographyprof.com/

Bạn sẽ không nhận được cùng một loại chất lượng mà bạn có được từ máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh mirrorless vì cách duy nhất để chế tạo máy ảnh có zoom lớn đủ nhỏ để đi vào túi là sử dụng cảm biến nhỏ hơn. Nhưng chất lượng hình ảnh vẫn còn khá tốt và hoàn hảo để chia sẻ với bạn bè và gia đình, trong khi một số mẫu hiện nay có cảm biến thể thao lớn hơn để cải thiện chất lượng hình ảnh.

photographyprof.com

Nếu bạn không chắc chắn đây là loại máy ảnh bạn cần, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi: Tôi nên mua máy ảnh nào?

Read more in-depth: Top 5 Best Travel Cameras 2018

Ngoài ra, nếu bạn đang ở bên hồ bơi hoặc trên bãi biển, bạn có thể muốn thứ gì đó gồ ghề hơn, vì vậy hãy xem máy ảnh không thấm nước tốt nhất của chúng tôi và hướng dẫn máy ảnh hành động tốt nhất.

Nếu không, hãy tiếp tục đọc vì đây là danh sách các máy ảnh du lịch hàng đầu mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Tham gia Fanpage và cùng thảo luận nhé: Photography Prof