Menu Đóng

MÁY MAY LAI QUẦN JEAN TỰ ĐỘNG SIRUBA ASL – JBH100

máy may lai quần Jean tự động Siruba ASL – JBH100 1

Máy may lai quần Jean tự động Siruba ASL – JBH100 là một sản phẩm trong dòng máy may tự động của Siruba với những tính năng ưu việt giúp đơn vị sản xuất giảm thiểu tối đa sức lao động và nâng cao năng suất.

Giới thiệu Siruba máy may lai quần Jean tự động Siruba ASL – JBH100.

Siruba là một thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng trong ngành cung cấp máy móc, thiết bị may công nghiệp.  Qua nhiều năm hoạt động, Siruba đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cho ngành công nghiệp may, giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất cho rất nhiều doanh nghiệp may mặc. Siruba không ngừng nghiên cứu cải tiến các sản phẩm của mình, áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật, những công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp những dòng máy thật sự ưu việt với tính năng vượt trội.

Đặc biệt, bằng việc phát triển dòng sản phẩm tự động, Siruba đã giúp các doanh nghiệp may mặc tiết kiệm được rất nhiều sức lao động, thời gian và tiền bạc, nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời tăng cao năng suất và hiệu quả làm việc.

Máy may lai quần Jean tự động Siruba ASL – JBH100 hay còn được gọi là máy may gấu quần Jean; là một sản phẩm thuộc dòng máy tự động của Siruba. Máy hoạt động theo cơ chế tự động giúp may gấu quần Jean một cách dễ dàng cho chất lượng đường may thẳng, đều, cực đẹp, đồng thời khoảng cách từ mép tới đường may luôn được đảm bảo.

Đặc điểm nổi bật của máy may lai quần Jean tự động Siruba ASL – JBH100.

Máy may lai quần Jean tự động Siruba ASL – JBH100 với cấu tạo không quá phức tạp cùng với kích thước nhỏ gọn, thiết kế cũng rất dễ hiểu giúp bạn dễ dàng tiếp cận và nhanh chóng sử dụng một cách thành thục.

Máy có nhiều chế độ may linh hoạt giúp bạn dễ dàng lựa chọn và thiết lập cho từng dòng sản phẩm. Ở khu vực thao tác, máy còn được tích hợp thêm một trục gạt, trục này sẽ tiếp xúc trực tiếp với phần mép trên, với chức năng gạt, cuốn mép rồi mới may đè lên giúp cho thành phẩm không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà còn gia tăng về giá trị thẩm mỹ. Bạn cũng có thể lựa chọn loại đường may, kích thước đường may cho phù hợp với loại vải, hình thức sản phẩm bạn mong muốn.

Trục cố định lai quần được gắn vào thanh thước có chia độ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh được độ dài bán kính, đường kính của vòng may, hay chính là bán kính hay đường kính của gấu quần, từ đó giúp máy thao tác một cách chính xác, hoàn hảo cho thành phẩm đạt chất lượng.

Thông số kỹ thuật của máy may lai quần Jean tự động Siruba ASL – JBH100.

Máy may lai quần Jean tự động Siruba ASL – JBH100 sử dụng đầu máy JUKI DLN – 6390 – 7.

Máy hoạt động khi sử dụng dòng điện 1 pha  với hiệu điện thế AC 200 ~ 240 V 50/60 Hz 3.5A

Sử dụng loại kim UY180GVS    SERV7    Nm140 và cho ra đường may kiểu mũi 301.

Kích thước mũi may có thể lựa chọn và điều chỉnh: 2.1mm 2.5mm 2.8mm 4.2mm

Đạt tốc độ may tối đa lên tới 4000 mũi/phút cho năng suất đạt 2400 sản phẩm trong 8 giờ lao động với chất lượng đạt chuẩn và có sự đồng đều (tương đương với  năng suất của 7 – 10 công nhân làm việc thủ công).

Máy tiêu thụ không khí với thể tích 25 lít/phút (ANR), tạo ra áp suất không khí 0,5 Mpa (5 kg/m2).

Kích thước ống quần có thể sử dụng cho may là: 280 – 600 mm (bottom with 140 – 300 mm)

Chiều rộng lai quần: 15 – 25 mm

Kích thước máy: 750 (W) × 670 (D) × 1300 (H) mm.

Máy có tính năng tự động tìm vị trí bắt đầu bằng mắt dò và chúng ta có thể kết thúc may bằng cách sử dụng bàn đạp.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn về máy may lai quần Jean tự động Siruba ASL – JBH100 các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.