Menu Đóng

Mcredit – Luôn luôn lắng nghe để làm hài lòng quý khách

Một trong những đơn vị tài chính có tiềm lực bậc nhất tại Việt Nam, Mcredit  đang là công ty tài chính hàng đầu. Ngay từ ngày đầu thành lập, Mcredit luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiền đề cho việc phát triển công ty. Đơn vị luôn luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Vậy quá trình phát triển và xây dựng công ty như thế nào. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết sau để có thể hiểu rõ hơn nhé.

Mcredit – Khác biệt  để thành công

Ngoài các khoản vay sử dụng giấy tờ, các khoản vay thế chấp hoặc không thế chấp, công ty tài chính MB SHINSEI còn hỗ trợ khách hàng trong việc vay trả góp, vay online hay vay qua thẻ tín dụng. Các thủ tục được công ty rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo minh bạch cho khách hàng, không vi phạm quy định của nhà nước. Với chiến lược tất cả vì khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty hỗ trợ vay trả góp mcredit qua các hình thức kể trên. Ngoài ra công ty còn nhận thanh toán tiền từ khách hàng qua các loại thẻ tín dụng, ngoài ra với các điểm thanh toán như Payoo, Momo, Viettel, VNPost và để hơn hết, công ty hỗ trợ thanh toán qua các phòng giao dịch của ngân hàng quân đội MBBank trên toàn quốc.

Mcredit hỗ trợ nhanh chóng
Mcredit hỗ trợ nhanh chóng

Với sự tin tưởng từ khách hàng, nền tảng từ các cổ đông lớn là Ngân hàng Quân Đội và từ công ty MB SHINSEI. Công ty luôn vạch ra các chiến lược được định hướng rõ ràng, được thực hiện bởi các nhân viên trẻ năng động, sáng tạo trong công việc, đã thúc đẩy và đưa Mcredit đang ngày càng phát triển và mở rộng trong nước cũng như vươn mình ra nước ngoài.

Những đánh giá của khách hàng về Mcredit

Ngoài ra, với những mức vay cố định, công ty cần quý khách hàng bổ sung các giấy tờ liên quan.Khi bạn cần sự thuận tiện, thân thiết và nhanh chóng, đừng quên đã có Mcredit, chúng tôi luôn đồng hành cùng quý vị, để có thể hỗ trợ một cách thiết thực nhất tới quý khách hàng.

Vay tiền nhanh chóng
Vay tiền nhanh chóng

Mcredit là một trong những công ty tài chính được thành lập từ những năm 2008, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tài chính cho khách hàng. Với những khoản vay không cần thế chấp, khách hàng rất dễ dàng thao tác trong các vấn đề về thủ tục vay vốn. Ngoài ra với mức lãi suất cạnh tranh, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vay của nhà nước, Mcredit đang làm một trong những đơn vị được đánh giá hàng đầu trong việc giải ngân. Với mỗi hồ sơ vay vốn, quý khách hàng chỉ cần một trong những giấy tờ như: Chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân, hoặc sổ hộ khẩu.

Để hoàn thiện về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ, Mcredit luôn luôn lắng nghe những đóng góp chân thành của khách hàng. Đây là điều không thể tuyệt vời hơn đối với sự phát triển của công ty. Trên đây là những đóng góp và ý kiến của khách hàng. Chúng tôi xin phép được kết thúc bài viết tại đây, xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết sau.