Menu Đóng

Mẹo tẩy xi măng cực kỳ hiệu quả

mẹo tẩy xi măng cực kỳ hiệu quả 1

Sau khi thi công xây nhà xong thường luôn gặp phải tình trạng vữa, xi măng văng trên các bề mặt nền gạch. Khiến bạn và gia đình phải tốn rất nhiều công sức để tẩy những chất bẩn khó chùi này. Từ bây giờ, bạn không cần lo lắng vấn đề đó nữa vì đã có nước tẩy xi măng đánh bay mọi vết bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  1. Những phương pháp tẩy xi măng thông dụng.

Với những phương pháp này thì vừa tốn công sức vừa tốn thời gian mà cho hiệu quả không cao. Khi tẩy xong thường có vết loang lổ ở trên gạch làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà bạn.

Tùy vào những loại gạch của từng ngôi nhà mà có phương pháp tẩy khác nhau. Dưới đây là những phương pháp thông dụng của người dân:

– Dùng xăng: thấm xăng vào khăn sau đó chà lên vết bẩn trên sàn nhà, sử dụng phương pháp này khá hiệu quả và có thể áp dụng trên tất cả các loại nền. Để loại bỏ mùi khó chịu của xăng bạn có thể sử dụng nước lau sản để lau vừa đánh bay mùi vừa lau đi những vết bẩn còn lại.

– Sử dụng giấy nhám: Phương pháp này cần nhẹ tay để không làm trầy xước các loại gạch men cũng như sản gỗ. Sử dụng giấy nhám để chà cho đến khi vết bẩn được đánh bay và lau lại một lần bằng nước để xác định vết bẩn dính trên sàn đã sạch.

– Sử dụng nước nóng: phương pháp này rất tốn thời gian cần lau đi lau lại nhiều lần thì mặt sàn nhà mới có thể sạch.

– Sử dụng nước và giấm: Trộn hỗn hợp 2 chất mang đi lau và cũng cầu lau đi lau lại nhiều lần mới có thể sạch được.

Tóm lại, dùng các phương pháp trên khá tốn công sức và thời gian. Cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết để biết được phương pháp tẩy xi măng nhanh chóng và hiệu quả bằng chất tẩy xi măng.

  1. Phương pháp tẩy xi măng nhanh chóng và hiệu quả

Để không tốn quá nhiều thời gian vào các vết vữa, xi măng cứng đầu trên sàn nhà thì hiện nay đã có nước tẩy xi măng.

Nước tẩy thực ra là một loại chất tẩy xi măng H+T01 có dạng dung dịch có khả năng tẩy mạnh. Có ưu điểm vượt bậc so với nhiều loại chất tẩy trên thị trường hiện nay.

Tác dụng của nước tẩy xi măng :

  • Dùng được ở hầu hết các loại nền gạch khác nhau mà không bị làm bay màu hay trầy xước gạch.
  • Ví dụ: nền gạch đất nung, gạch đá granite bóng kiếng, gạch men, sàn gỗ, sàn đá nhám, đá trang trí tường, đá lát sân vườn,…
  • Vì là loại chất tẩy mạnh nên có khả năng đánh bay nhanh chóng các loại chất bẩn dù mỏng hay dày mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cách dùng: cách tẩy xi măng bằng nước tẩy khá đơn giản và dễ thực hiện. Sau khi sử dụng nước tẩy xi măng thì nên lau lại sàn bằng nước sạch để đảm bảo rằng các loại chất bẩn đã được đánh bay toàn bộ.

Lưu ý:  Khi sử dụng nước tẩy xi măng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Luôn luôn mang đồ dùng bảo hộ trong quá trình đánh tẩy như: kính mắt, khẩu trang, găng tay, ủng,… để tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy mạnh có tính axit.
  • Trong và sau quá trình đánh tẩy nên mở toàn bộ cửa để không gian đánh tẩy được thông thoáng hơn.
  • Đọc kỹ hướng dẫn và cảnh báo trên bao bì của sản phẩm. Tuân theo mọi chỉ dẫn để tránh những thiệt hại không đáng có.
  • Sau khi tẩy sạch vết bám bẩn có thể sử dụng các chất trung hòa axit để lau lại sàn nhằm loại bỏ các axit còn dư lại trên mặt sàn đồng thời giúp mặt sàn sáng bóng hơn.

Bây giờ không cần tốn quá nhiều công sức và thời gian với những vết vữa, xi măng cứng đầu nữa vì đã có nước tẩy xi măng H+T01 hiệu quả nhanh chóng. Giúp sàn nhà sạch bong, sáng bóng.

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google