Menu Đóng

Mẹo treo tranh mã đáo thành công đón lộc vào nhà

Mẹo treo tranh mã đáo thành công đón lộc vào nhà (2)

Từ bao giờ cho đến bây giờ, người Việt vẫn mang tâm lý nặng về ý nghĩa tâm linh. Và thực tế càng chứng minh rằng tin cái gì sẽ có cái đó. Đây hoàn toàn không phải là mê tín dị đoan, mà đây là tín ngưỡng và phong tục tốt đẹp còn lưu giữ bấy lâu nay. Cùng với tâm niệm đó, người Việt chọn mua những bức tranh ma dao thanh cong với mong muốn may mắn luôn luôn mỉm cười. Nếu bạn muốn đạt được ước nguyện này, hãy lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia mẹo treo tranh mã đáo thành công đón lộc vào nhà trong bài viết dưới đây.

Tại sao tranh mã đáo thành công nên treo trong nhà?

Phòng khách, phòng làm việc trong gia đình thường là những nơi luôn có sự hiển diện của tranh đồng bát mã. Tranh không kỵ treo ở bất cứ không gian nào bởi ý nghĩa bức tranh vô cùng thiết thực. Cho đến ngày nay, ý nghĩa câu “mã đáo thành công” trong bức tranh bát mã là tượng trưng là tốc chiến tốc thắng. Nó là nét truyền thống văn hóa không thể thiếu trong tâm linh người Việt. Có ý nghĩa đem lại tài lộc, thăng tiến cho gia chủ. Chính với thông điệp ý nghĩa đó mà tranh ma dao thanh cong rất thích hợp treo trong các không gian gia đình cũng như phòng làm việc, cơ sở kinh doanh…Đặc biệt,  nó là món quà tặng chứa đựng lời chúc tốt đẹp dành tặng cho các chủ nhân trong các dịp khai trương một cửa hàng, công ty…

Ai nên treo tranh mã đáo thành công?

Tranh bát mã phù hợp với rất nhiều chủ nhân, đặc biệt là với những người:

  • Người làm ăn buôn bán
  • Người làm ăn xa
  • Người kinh doanh
  • Chủ doanh nghiệp, xí nghiệp
  • Người làm quan chức
  • Người muốn thăng tiến…

Nói chung là tranh mã đáo thành công phù hợp với tất cả mọi người luôn ước mong gặt hái được nhiều thành công, tiền tài viên mãn.

Mẹo treo tranh mã đáo thành công đón lộc vào nhà

  • Phòng khách là nơi sang trọng nhất của ngôi nhà và thể hiện bộ mặt của gia chủ. Vì vậy bạn nên chọn treo tranh đồng mã đáo thành công ngay chính tại phòng khách. Tốt nhất, để phát huy hết tác dụng của tranh bát mã hợp với phong thủy. Cần lưu ý quan trọng là khi treo tranh, bạn nên treo hướng ngựa đi từ ngoài vào nhà. Tuyệt đối không được treo ngược lại sẽ rất kị. Treo ở hướng ngựa đi vào sẽ thể hiện cho sự thành đạt trở về. Nếu treo ngược lại là treo ngược hướng phong thủy. Nó sẽ làm công danh rời đi, mất mát, không tốt cho gia đình. Một phòng khách trở nên đẹp và có hồn hơn bao giờ hết vẫn là các mẫu tranh treo phòng khách mã đáo thành công khổ lớn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những phòng khách có không gian rộng. Tuy nhiên, với những phòng khách hẹp, bạn có thể chọn những mẫu tranh khổ nhỏ phù hợp nhất.
  • Tranh mã đáo thành công thường được treo trong nhà ở cung phía nam hay cung phía bắc đều được. Nhưng tốt nhất là treo tại hướng nam vì hướng nam là cung danh tiếng thuộc hành hỏa. Và tranh ngựa cũng có ngũ hành hỏa nên rất thích hợp để phát triển danh tiếng, chức vụ và mang lại may mắn lớn.
  • Tranh mã đáo thành công bằng đồng có mặt hầu hết trong phòng khách hay phòng làm việc. Tránh treo ở phòng bếp hoặc phòng ngủ. Với những người thường xuyên đi công tác xa, tốt nhất để phát huy may mắn tài lộc, nên treo tranh mã đáo thành công ở hướng tây. Có thể là hướng tây bắc hay hướng đồng bắc đều tốt. Giúp mang lại vận khí tốt, tăng cường cát khí cho các sao tốt ở vị trí này.

Hy vọng thành công sẽ mỉm cười với bạn nhanh chóng khi có sự hiển diện của tranh mã đáo thành công trong nhà. Chúc bạn rước tài lộc viên mãn!