Menu Đóng

Mời bạn cùng chiêm những những mẫu bàn làm việc đẹp nhất 2018

Bàn-làm-việc-văn-phòng-cao-cấp

Chọn bàn làm việc tại văn phòng sao cho hợp lý với không gian, hỗ trợ đắc lực cho công việc và tạo nên dấu ấn với đối tác, khách hàng không phải dễ. Vậy, khách hàng đã chọn được mẫu bàn làm việc đẹp nào cho riêng mình hay chưa? Đừng bỏ qua một vài gợi ý được công ty nội thất Dương Gia chia sẻ ngay sau đây nhé!

Mẫu bàn làm việc đẹp BG04B

Nếu ko gian văn phòng làm việc của quý KH có phần khiêm tốn về diện tích mặt bằng sử dụng thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp mang kí hiệu BG04B này.

Bên cạnh chức năng như một chiếc bàn làm việc thông thường, BCT18 còn “gánh vác” nhiệm vụ của 1 chiếc tủ văn phòng đấy.

Với thiết kế hộc treo ngay phía dưới mặt bàn sẽ tạo nên cơ cấu chắc chắc. Kiểu hộc này có thể giúp bạn lưu trữ hồ sơ tốt mà không gây vướng víu khi để chân. Sau khi làm việc xong, bạn vẫn có thể đẩy ghế gọn gàng vào trong.

Mẫu bàn làm việc đẹp

Mẫu bàn làm việc đẹp BG02B

Mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp với chân bằng gỗ BG02B này không chỉ được sử dụng rộng rãi ở nhiêu văn phòng làm việc hiện nay, mà nó còn được chọn làm bàn làm việc tại nhà.

Có thể khẳng định, món đồ nội thất văn phòng này được thiết kế cho những người cần thường xuyên phải làm việc với máy tính để bàn.

Với phần mặt bàn có kích thước khá rộng nên chúng ta có thể kê bàn phím máy tính ngay tại vị trí này. Bên dưới mặt bàn BG02B còn có khay để bàn phím và chỗ để cây máy tính vô cùng tiện lợi.

Mua-bàn-làm-việc-văn-phòng-giá-rẻ

Mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp BCT18

Nếu bạn chỉ cần 1 chiếc bàn làm việc văn phòng mang kiểu dáng thiết kế đơn giản, gọn gàng để tiết kiệm diện tích sử dụng, trong khi vẫn hỗ trợ đắc lực cho công việc, tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi làm việc thì BCT18 chính là gợi ý lý tưởng.

Bàn làm việc BCT18 này chỉ gồm mặt bàn và các khung chân trụ ở bốn góc. Nó tạo nên sự gọn gàng & thông thoáng cho không gian nội thất văn phòng.

Bên cạnh đó, màu vàng gỗ của bề mặt kết hợp với khung chân bằng sắt tạo ra một phòng làm việc văn phòng làm việc vớ nét đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ và không kém phần chuyên nghiệp. Hãy sử dụng và cảm nhận điều tuyệt vời.

Mẫu bàn làm việc đẹp BS14H-MV

Khi nói đến những mẫu bàn làm việc văn phòng vừa đẹp, lại vừa tiện lợi thì không nên bỏ qua mẫu bàn BS14H-MV.

Về chất liệu, mẫu bàn làm việc đẹp BS14H-MV được gia công bằng chất liệu gỗ công nghiệp tân tiến, màu sắc tươi tắn. Ngoài kích thước tiêu chuẩn đảm bảo đem đến cảm giác thoải mái nhất khi ngồi làm việc, chiếc bàn này còn có thể giúp khách hàng lưu trữ nhiều loại giấy tờ hồ sơ khác nhau do được thiết kế kèm theo hai hộc di động ở hai bên, vận hành với cơ chế kéo trượt thông minh, dễ sử dụng.