Menu Đóng

Mua nhà ở Úc – Tấm vé định cư Úc trong tầm tay

Mua nhà ở Úc là hình thức đầu tư kinh doanh được người Việt ưa chuộng, không những sinh lời ổn định mà còn có thể định cư Úc.

Úc nhiều năm liền nằm trong danh sách những quốc gia đáng sống hàng đầu thế giới, vì lẽ đó không khó hiểu khi làn sóng người Việt đến Úc du học, làm việc và định cư ngày càng tăng.

 

Mua nhà ở Úc - Tấm vé định cư Úc trong tầm tay. 

 

Úc – Thiên đường định cư

 

Ví Úc như là thiên đường định cư quả không ngoa vì quốc đảo này hội tụ rất nhiều yếu tố tuyệt vời mà mọi người mong đợi: một quốc gia dân chủ tự do văn minh phát triển; kinh tế và chính trị ổn định; thời tiết và khí hậu khá tương đồng Việt Nam; môi trường sống trong lành; cộng đồng dân cư đa sắc tộc thân thiện, hòa đồng và không phân biệt chủng tộc; chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới; điều kiện an sinh xã hội tốt và an ninh trật tự đảm bảo…

 

Mua nhà ở Úc – tấm vé định cư trong tầm tay

 

Về cơ bản quý vị có thể được nhập cư Úc nếu thỏa mãn một trong 3 điều kiện sau: kết hôn với người Úc; có một việc làm và được chủ sử dụng lao động bảo lãnh đầu tư kinh doanh và định cư ở Úc.

 

Bỏ qua 2 điều kiện đầu, hãy cùng xem xét yếu tố đầu tư kinh doanh tại Úc. Quý vị sẽ đầu tư vào lĩnh vực gì? Tiềm năng và lợi ích của lĩnh vực này ra sao? Bao lâu thì thu hồi vốn? Lợi nhuận tăng trưởng như thế nào?…

 

Đất Vàng Châu Úc sẽ gợi ý: Mua nhà ở Úc.

  • Thứ nhất: Hiện tại giá nhà ở Úc tương đối rẻ. Đặc biệt ở Melbourne, thành phố 6 năm liền xếp hạng đầu trong danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, chỉ cần khoảng từ 400.000 – 520.000 AUD quý vị có thể mua được một căn biệt thự đất nền (nhà vườn) sang trọng.Tham khảo thông tin nhà mẫu mà Đất Vàng Châu Úc đang phân phối: Dự án Harpley – Dự án Hummingbird.
  • Thứ hai: Sở hữu vĩnh viễn. Luật pháp Úc quy định người mua nhà được sở hữu hợp pháp vĩnh viễn nhà và đất.
  • Thứ ba: Có chỗ ở. Quý vị có thể sử dụng nhà đã mua để làm văn phòng kinh doanh, làm chỗ ở mỗi khi sang Úc du lịch hoặc công tác, làm chỗ ở cho con cháu khi du học Úc…
  • Thứ tư: Giá trị không ngừng tăng tiến. Thị trường nhà đất Úc được quốc tế đánh giá cao về mức tăng trưởng, sự ổn định và minh bạch. Gần 100 năm nay giá bất động sản không hề giảm bất chấp mọi biến động của quốc tế, đồng thời giá nhà trung bình tăng gấp đôi mỗi chu kỳ 7 năm… do đó mua nhà hôm nay tương lai bán đi sẽ không bao giờ lỗ.
  • Thứ năm: Đầu tư kinh doanh. Quý vị có thể sử dụng nhà đã mua để cho thuê lại – một hình thức đầu tư kinh doanh mà chúng tôi đã nói ở trên giúp quý vị đáp ưng được điều kiện để xin định cư tại Úc.

Trả lời