Menu Đóng

Nâng cao tính bảo mật trong quản lý dữ liệu mạng với switch cisco

Nâng-cao-tính-bảo-mật-trong-quản-lý-dữ-liệu-mạng-với-switch-cisco.

Doanh nghiệp hoạt động với nền tảng công nghệ cao, các thiết bị được ứng dụng trong quy trình làm việc, quản lý, xử lý công việc nội bộ hay giao tiếp khách hàng. Chính vì vậy, thông tin doanh nghiệp là yếu tố quan trong cần được giữ bảo mật, đặc biệt là kế hoạch kinh doanh, tài liệu doanh nghiệp. Với tình trạng mạng internet nhiều cơ hội nhưng cũng đầy rủi ro đánh cắp dữ liệu mạng mà doanh nghiệp cần có biện pháp xử lý. Quản lý mạng doanh nghiệp yêu cầu tính bảo mật cao. Switch cisco mang đến giải pháp quản trị mạng và bảo mật thông tin hiệu quả.

Khả năng bảo mật của switch cisco

Cisco là thương hiệu thiết bị mạng uy tín và lâu đời trên toàn thế giới, được các doanh nghiệp, đơn vị và người dùng chọn mặt gửi vàng. Không chỉ khả năng xây dựng hệ thống quản trị mạng thông minh, đơn giản mà chính sách bảo mật an toàn của thiết bị mạng switch cisco tạo nên thương hiệu của hãng.

Hệ thống bảo mật nhiều cấp, bảo mật vật lý và phần mềm quản lý bảo mật thông minh, tạo ra nhiều lớp hàng rào bảo vệ dữ liệu từ cơ bản đến quy mô doanh nghiệp lớn. Hàng rào bảo mật hoạt động đồng nhất, cập nhật thường xuyên bắt kịp sự thay đổi của môi trường mạng ảo.

Hệ thống tường lửa tăng cường: Cisco adaptive security appliance (ASA), Cisco AnyConnect® Secure Mobility Client, phòng chống xâm nhập trung tâm dữ liệu (IPS)… Các bảo mật đa lớp, đầu cuối tăng cường mức độ an toàn cho hệ thống thông tin, chống các đăng nhập từ trong và ngoài hệ thống.

Chức năng an ninh mạng vật lý và mạng ảo thống nhất. lớp bảo vệ vật lý với truy cập có dây và không dây trong nội bộ, khách hàng. Cisco không ngừng nâng cấp và bổ sung cách thức tiếp cận mới, bảo mật an ninh dữ liệu để chuyển đổi sang điện toán đám mây và tăng cường bảo mật cho nhiều thiết bị khác nhau.

Mua switch cisco chính hãng cho doanh nghiệp quy mô lớn

Với quy mô doanh nghiệp lớn, cần có một giải pháp tối ưu để kiểm soát nhiều thiết bị và đăng nhập cùng lúc. Các dòng switch cisco 48 cổng như WS-C2960X-48TD-L  đáp ứng nhu cầu hệ thống. Tuy nhiên, khách hàng cần cân đối dựa trên các yếu tố về:

  • Khả năng kết nối, mở rộng, băng thông đảm bảo.
  • Giới hạn hoạt động, môi trường ổn định, hiệu suất quản lý.
  • Kiểm tra giao diện cài đặt quản lý, cơ sở giao thức…
  • Giá cả switch tương ứng với khả năng đầu tư quản trị mạng doanh nghiệp, tiêu hao năng lượng, khả năng hoạt động ổn định.
  • Bảo mật là yếu tố không thể bỏ qua, được cập nhật liên tục theo các dòng và thế hệ switch mới.

Xây dựng hệ thống thông minh tối ưu quản lý cùng các lớp bảo mật an toàn, hàng rào bảo vệ chắc chắn là điều cần thiết để bảo vệ doanh nghiệp khỏi đối thủ hay hacker đánh cắp thông tin. Cisco cung cấp các thế hệ switch cao cấp, trang bị hệ thống bảo mật an toàn, nhiều cấp bảo vệ thông tin an toàn cho doanh nghiệp. Khách hàng cần lưu ý lựa chọn thiết bị switch cisco phù hợp với quy mô và nhu cầu quản lý doanh nghiệp để xây dựng hệ thống quản trị hiệu quả. Liên hệ hoặc để lại phản hồi tại phân phối switch Juniper để được tư vấn hỗ trợ.