Menu Đóng

Nên chọn mua ghế xoay văn phòng loại nào phù hợp?

Nên chọn mua ghế xoay văn phòng loại nào phù hợp

Ghế văn phòng là nội thất quan trọng, phục vụ nhân viên, quản lý, giám đốc, khách hàng… tùy từng mục đích sử dụng khác nhau mà ghế văn phòng được lựa chọn linh hoạt, tối ưu tài chính. Ghế ngồi xoay văn phòng được ưa chuộng, bởi tính tiện lợi phục vụ từ nhân viên đến giám đốc, đa dạng về mẫu mã. Nên chọn ghế xoay văn phòng loại nào phù hợp với đối tượng sử dụng? Dưới đây là kinh nghiệm cần thiết để người mua chọn lựa ghế xoay văn phòng phù hợp.

Tổng hợp các mẫu ghế xoay văn phòng hiện có

Ghế xoay văn phòng có nhiều lựa chọn, chất liệu và kiểu dáng khác nhau khiến người mua khó lòng lựa chọn. Phân loại các mẫu ghế xoay cơ bản dưới dây sẽ hữu ích để chọn mua ghế phù hợp.

Phân loại theo kiểu lưng ghế:

  • Ghế xoay văn phòng lưng cao – thiết kế phần lưng cao giúp người dùng được thư giãn tuyệt đối, ngã lưng nghỉ ngơi nhưng sẽ khiến không gian văn phòng trật trội hơn.
  • Ghế xoay văn phòng lưng lửng – phần lưng ghế thiết kế lửng, nâng đỡ 1 phần lưng người ngồi. Loại ghế được lựa chọn nhiều nhất.
  • Ghế xoay văn phòng lưng thấp – thiết kế hoàn toàn nhỏ gọn cho các văn phòng nhỏ hẹp, tối ưu không gian nhưng sẽ hạn chế về khả năng thư giãn.

Phân loại cho đối tượng sử dụng

  • Ghế xoay giám đốc – thiết kế dành riêng cho phòng quản lý, giám đốc với chất liệu da, lưới hoặc vải nỉ cao cấp. Các mẫu ghế thường có giá thành đắt đỏ, kích thước lớn, lưng cao cho cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.
  • Ghế xoay nhân viên – chất liệu chủ yếu là nỉ, mút xốp ở mặt ghế. Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi cho nhân viên. Giá thành cũng rẻ hơn.

Mua ghế xoay văn phòng và những điểm cần lưu ý

Do các mẫu ghế xoay quá đa dạng, các nhà phân phối và thương hiệu khác nhau sẽ có sự khác biệt. Người mua cần cân nhắc dựa trên nhu cầu thực tế, đối tượng sử dụng và ngân sách để chọn mua ghế xoay văn phòng phù hợp.

  • Mua ghế cần lưu ý đến sự thoải mái khi dùng trong thời gian dài, đảm bảo tư thế ngồi dễ chịu nhất cho nhân viên, nâng cao hiệu quả làm việc. Chất liệu đệm êm, không gây nóng bí khi ngồi lâu.
  • Chất liệu khung ghế cao cấp, chịu lực tốt đảm bảo an toàn với khả năng thay đổi chiều cao linh hoạt phù hợp với từng đối tượng. Ghế có tựa tay hay không?
  • Chọn các mẫu ghế xoay văn phòng với mức giá phải chăng với ngân sách đầu tư. Linh hoạt nhiều mẫu ghế kết hợp cho phòng nhân viên, phòng quản lý giám đốc để tối ưu tài chính.
  • Thiết kế mẫu mã đồng bộ, kết hợp với nội thất văn phòng, màu sắc không gian hài hòa… tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp cho văn phòng.
  • Mua ghế xoay văn phòng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là yêu cầu quan trọng cần đáp ứng, để đảm bảo chất lượng, độ bền sản phẩm.

Ghế xoay văn phòng mang lại sự tiện lợi khi sử dụng làm việc trong thời gian dài. Chú ý đến các đặc điểm vè sự thoải mái, khả năng thay đổi chiều cao linh hoạt, tựa lưng giúp người dùng được thư giãn… ngoài ra, cần cân nhắc đối tượng sử dụng để chọn mẫu ghế cao cấp hay bình dân. Mua bàn ghế văn phòng tại hà nội cần lựa chọn nhà cung cấp nội thất văn phòng chính hãng, uy tín để đảm bảo chất lượng cùng mức giá tốt.