Menu Đóng

Nên mua máy khoan Trung Quốc hay máy khoan cầm tay chính hãng?

Nên mua máy khoan Trung Quốc hay máy khoan cầm tay chính hãng (2)

Máy khoan gỗ là thiết bị chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến gỗ. Ngày nay, bất cứ một xưởng sản xuất gỗ dù lớn hay nhỏ cũng đều không thể thiếu vắng thiết bị này. Với nhu cầu đó, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu may khoan go với nhiều mẫu mã khác nhau. Chủ yếu được phân biệt thành 2 nhóm: máy khoan Trung Quốc và máy khoan cầm tay chính hãng. Vậy nên mua máy khoan Trung Quốc hay máy khoan cầm tay chính hãng?

Công dụng của máy khoan gỗ

Cùng với máy đục gỗ cầm tay, máy khoan gỗ là sản phẩm được yêu thích và ứng dụng rộng rãi vào thực tiễn đời sống. Nó là một trong những thiết bị máy chế biến gỗ có mặt hầu khắp mọi nơi. Máy khoan dùng để khoan, bắt vít, tháo vít…cho những công việc nội thất sửa chữa những vật dụng của gia đình. Máy có thể hoạt động trong thời gian dài, đem đến lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Nên mua máy khoan Trung Quốc hay máy khoan cầm tay chính hãng?

Ưu nhược điểm của 2 nhóm máy khoan

Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những ưu nhược điểm của hai nhóm sản phẩm máy khoan Trung Quốc hay máy khoan cầm tay chính hãng.

  • Nhóm máy khoan Trung Quốc: Máy khoan Trung Quốclà danh mục được liệt kê vào loại sản phẩm phân khúc giá rẻ. Bạn có thể tìm thấy những chiếc máy khoan gỗ này bất cứ ở đâu trên thị trường Việt. Dòng máy khoan gỗ Trung Quốc cũng có rất nhiều ưu điểm. Tiện lợi với thiết kế nhỏ gọn. Mẫu mã đẹp mắt, đa dạng cho mọi sự lựa chọn. Ggiá thành rẻ nên luôn nhận được sự ưa chuộng của người dùng. Giá thành của nó rẻ hơn rất nhiều, dễ dàng chấp nhận hơn so với các sản phẩm cùng loại nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên, nhược điểm của may khoan Trung Quốc là tuổi thọ thường không cao so với các sản phẩm của những thương hiệu khác. Máy dễ xảy ra lỗi nên chi phí sửa chữa hãy thay thế cũng rất cao.
  • Nhóm máy khoan gỗ chính hãng nhập khẩu: Những cái tên nổi bật như máy khoan thương hiệu Bosch, Makita, Black & Decker, Ryobi…luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm máy khoan có chất lượng cao, ổn định trong quá trình sử dụng. Được các chuyên gia đánh giá cao về chỉ số an toàn, gọn nhẹ. Cùng các dịch vụ bảo hành, hậu mãi dài lâu, uy tín. Máy khoan gỗ nhập khẩu cũng rất đa dạng về kiểu dáng cho người sử dụng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, với những dòng máy khoan nhập khẩu chính hãng này luôn có giá cao hơn rất nhiều so với máy khoan Trung Quốc. Nên những người có nguồn tài chính chưa nhiều vẫn chưa thể lựa chọn dòng sản phẩm này nếu mua với số lượng nhiều.

Nên mua máy khoan Trung Quốc hay máy khoan cầm tay chính hãng?

  • Nếu bạn chỉ có các nhu cầu cơ bản là khoan gỗ thông thường thì những chiếc máy khoan Trung Quốc đều có thể đáp ứng tốt nhu cầu này của bạn. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí bỏ ra mua máy ban đầu.
  • Nhưng nếu bạn có thêm nhu cầu khác như khoan tường hay khoan bê tống thì lời khuyên cho bạn là nên chọn mua máy khoan từ các hãng có uy tín lớn như Bosch, Makita hay Maktec. Hiệu quả sử dụng sẽ rất cao mà độ bền không cần bàn tới.

Công dụng của máy khoan gỗ trong thực tế không ai có thể phủ nhận. Nó là sản phẩm giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, cho dù là lựa chọn máy khoan Trung Quốc hay máy khoan cầm tay chính hãng, nhất thiết bạn nên tìm địa chỉ uy tín như sieuthimay.vn nhé.