Menu Đóng

Nét đẹp hoàn mỹ đến từ bộ hoành phi câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng chữ Hán

Nét-đẹp-hoàn-mỹ-đến-từ-bộ-hoành-phi-câu-đối-Đức-Lưu-Quang-chữ-Hán-2

Sở hữu bộ hoành phi câu đối Đức Lưu Quang chữ Hán quả thật vô cùng xứng đáng cho sự mong mỏi kiếm tìm bấy lâu của bạn. Một sản phẩm hướng đến đạo lý tốt đẹp của một dân tộc còn gìn giữ từ ngàn đời. Giá trị bền vững còn lưu giữ mãi cho đến ngàn sau. Vậy nét đẹp hoàn mỹ đến từ bộ hoành phi câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng chữ Hán là gì? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay bây giờ quý vị nhé.

Nét đẹp đến từ ý nghĩa

3 chữ “Đức Lưu Quang” trong tâm khảm của người Việt ẩn chứa thông điệp ý nghĩa sâu xa. Chữ “Đức” chỉ cái tâm tốt, hướng thiện của một con người, một thế hệ, một dòng họ. Chữ “Đức” ở đây chỉ tâm đức của con người, phần quan trọng nhất quyết định tính cách. Nó là nét đẹp vươn tới lẽ sống ở đời. Chữ “Lưu” nghĩa là ở lại hoặc giữ lại, chưa rời khỏi, để lại lâu dài về sau. Nghĩa là lưu giữ cho muôn đời sau. Chữ “Quang trong “Đức hậu lưu quang” hay “Đức Lưu Quang” ngoài ý nghĩa ánh sáng, nó còn có nghĩa là rộng. Cho nên hiểu nghĩa đầy đủ của hoành phi câu đối Đức Lưu Quang chữ Hán bằng đồng có nghĩa là đức trạch cao dày. Có ảnh hưởng sâu rộng, con cháu nhiều đời được hưởng phúc đức. “Đức Lưu Quang” hướng con cháu đến đạo nghĩa phải lấy chữ đức làm đầu. Cho dù làm việc gì cũng phải cân nhắc đúng sai để đức độ được tỏa sáng mãi muôn đời.

Đôi câu đối còn ghi lại những lời dạy về giá trị đạo đức truyền thống của tổ tiên. Ca ngợi công đức của dòng họ gia tộc hoặc cầu mong thái bình, thịnh vượng cho đất nước. “Tổ tông công đức” thì đương nhiên “Con cháu sẽ hiếu hiền”. Phúc đức đời trước đi liền với hiếu hạnh đời sau. Sẽ hưởng vinh hoa phú quý to lớn muôn đời cho cả dòng họ.

Nét đẹp đến từ chất liệu

Sang trọng, quý phái và tính hoài cổ là những đánh giá của khách hàng dành cho mẫu hoành phi câu đối đồng Đức Lưu Quang chữ Hán. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên tấm đồng cao cấp 100% không lẫn tạp chất. Có độ bền cao theo thời gian, dễ tạo hình theo yêu cầu của khách hàng. Ấn tượng đặc biệt bởi màu vàng, màu đỏ sáng bóng hay được mạ vàng cao cấp, mang đến vẻ đẹp tuyệt vời cho không gian thờ cúng thêm phần tôn nghiêm, sang trọng. Bên cạnh đó là  sự tinh tế và sắc sảo trong đường nét chạm khắc, các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt càng khiến sản phẩm càng nhìn càng cuốn hút.

Mẫu hoành phi câu đối đồng “Đức Lưu Quang” chữ Hán được ưa chuộng nhất

Hoành phi Đức Lưu Quang chữ Hán mạ vàng

Không chất liệu nào sánh bằng sự sang chảnh từ chất liệu đồng vàng mạ vàng. Hoành phi Đức Lưu Quang chữ Hán mạ vàng bao gồm bức hoành phi và đôi câu đối có kích thước đa dạng. Sản phẩm gửi ý nghĩa thông điệp sâu xa là hướng con cháu đến đạo nghĩa phải lấy chữ đức làm đầu, giữ tâm trong sạch tỏa sáng mãi muôn đời.

Hoành phi câu đối đồng “Đức Lưu Quang” đồng đỏ nền đen chữ Hán

Hoành phi câu đối đồng “Đức Lưu Quang” đồng đỏ nền đen chữ Hán với đôi câu đối có nội dung: “Tổ tông công đức thiên niên thịnh – Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”. Bộ hoành phi bằng đồng này không giống như các bộ hoành phi câu đối khác. Ở trong có rồng trầu mặt nguyệt. Bên dưới có 3 chữ “Đức  Lưu  Quang”. Trên Hán Nôm dưới quốc ngữ thư pháp. Trên bộ hoành phi câu đối đồng còn có 4 góc là linh vật tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng được chạm khắc tinh xảo trên bản phẳng đồng đỏ nền đen.