Menu Đóng

Nguyên liệu sử dụng cho máy phum foam PU là gì

Để hiểu thêm về máy phun Foam PU chuyên sâu chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về nguyên liệu phun Foam. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ phun foam chuyên nghiệp cao cấp với may phun foam pu hiện đại. Hoặc cung cấp nguyên liệu và phụ kiện cần thiết cho công nghệ cao mà mọi lĩnh vực đều đang cần đến này. 

Công nghệ máy phun foam phục vụ cho lĩnh vực nào

Đa dạng các lĩnh vực đều cần đến công nghệ phun foam. Chúng tôi liệt kê một số ngành nghề để quý vị và các bạn tiện cho việc tìm hiểu của mình nhất. Chẳng hạn như:

 • Công nghệ máy phun xốp pu dùng để phun cách nhiệt và cách âm trên vỏ của thân máy bay.
 • Phun foam PU để chóng nóng cho mái tôn. Nhà xưởng, gác mái, những nơi có mái tôn đều có thể sử dụng công nghệ này.
 • Bar, vũ trường, karaoke, những nơi cần hạn chế âm thanh để tránh ô nhiễm tiếng ồn cho môi trường xung quanh có thể sử dụng dịch vụ phun foam PU.
 • Mút xốp làm nệm, yên xe cũng sử dụng công nghệ này.
 • Bình nóng lạnh, tủ lạnh hoặc nồi nấu phở, một số thiết bị điện tử, đường ống cũng sử dụng công nghệ trên.

Nguyên liệu Pu Foam trắng đen

Hóa chất phun Foam Pu là một dung dịch dạng lỏng. Chúng sẽ được pha trộn trong máy pha trộn foam. Sau đó sẽ dùng áp suất của máy phun sơn để phun lên bề mặt sản phẩm. Chúng sẽ khô sau 20 phút và có thể chạm, đi trên đó, định hình dạng một cách dễ dàng.

Nguyên liệu pu foam trắng đen là nguyên liệu phổ biến nhất hiện nay. Chúng cũng chia thành rất nhiều hình thức sử dụng khác nhau. Chẳng hạn như:

 • Nguyên liệu Pu Foam đổ tay dùng khuấy đều và đổ lên bề mặt mà không cần dùng mý phun fopam.
 • Nguyên liệu Pu Foam hệ đổ máy thường sẽ được trộn với công thức đặc biệt bằng máy trộn chuyên dụng và xịt lên bề mặt cần chống chóng, chống ồn và chống cháy, cách nhiệt. Hình thức này sẽ sử dụng được đa dạng cho nhiều bề mặt khác nhau, độ cao cũng như độ dày khác nhau. Chúng thích hợp cho những công trình lớn và quy mô xịt foam rộng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xịt Pu Foam trắng đen?

 • Độ bền của công nghệ phun foam PU có thể đạt tuổi thọ lên đến 20 năm.
 • Chúng mang đến khả năng cách âm hoàn hảo, cách nhiệt tối ưu và chống cháy cực kỳ lý tưởng.
 • Độ bám dính của Foam PU khá cao nên có thể sử dụng để xịt trên mọi bề mặt của nhiều vật liệu khác nhau.
 • Giá thành rẻ, thi công nhanh và là vật liệu hiện đại nhất 2020 cho nhiều lĩnh vực và thiết bị khác nhau.

Cách nhiệt mái tôn, nhà xưởng và thân máy bay, công trình đường ống… Hoặc cách âm container khu bảo quản thực phẩm, sản xuất thực phẩm và thuốc, kho lạnh… Phòng thu âm, khách sạn, quán bar… Hàng nghìn lĩnh vực thi công và thiết bị, công nghệ khác nhau đang cần đến dịch vụ phun foam chống cháy.

Chúng tôi hiện tại đang cung cấp nguyên liệu để phun foam PU, máy phun Foam và dịch vụ phun Foam PU trọn gói. Rất hân hạnh được mang đến cho quý vị và các bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất 2020 về phun foam và nguyên liệu phun foam.

Tạm kết

Sự phát triển của khoa học, công nghệ và lĩnh vực cơ khí đã tạo nên những nguyên vật liệu, máy móc hiện đại. Để hạn chế âm thanh, tai nạn cháy nổ, cách nhiệt đang xảy ra như hiện nay nên sử dụng máy phun foam công nghệ cao. Đặc biệt chúng cũng giúp hạn chế quá trình thất thoát nhiệt lượng, điện năng tốt nhất. Nhiệt độ bên trong các thiết bị, khu chế xuất đặc biệt, đường ống sẽ luôn được bảo ôn tốt nhất với công nghệ phun foam PU.