Menu Đóng

Nguyên nhân sử dụng bột protein giảm cân lại tăng cân

Nguyên nhân sử dụng bột protein giảm cân lại tăng cân.

Bạn thừa cân béo phì, cơ thể dư thừa nhiều mỡ trở nên xấu xí, kém duyên. Giảm cân là điều cần thiết không chỉ để sở hữu thân hình đẹp mà còn để giảm thiểu nguy cơ bệnh lý nguy hiểm từ việc tích tụ mỡ thừa. Sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không ít người sử dụng bột protein giảm cân lại không hiệu quả, cơ thể vẫn tăng cân. Nguyên nhân do đâu khi dùng bột protein giảm cân nhưng không hiệu quả? Giải pháp giảm cân với bột protein của herbalife có nhanh hay không? Dưới đây sẽ là lý giải cho người dùng quan tâm.

Sử dụng bột protein sai cách gây tăng cân

Protein dạng bột được chiết xuất từ thực vật chủ yếu từ hạt đậu nành và váng sữa, là nguồn thực phẩm chức năng hỗ trợ quá trình giảm cân được nhiều người lựa chọn. Bởi thành phần lành mạnh, không chất béo xấu hay cholesterol. Protein tham gia quá trình chuyển hóa mỡ, tăng cường đốt cháy mỡ, quá trình hình thành và phục hồi cơ sau luyện tập. Nguồn dưỡng chất cần thiết để bổ sung năng lượng cho cơ thể, tránh thiếu chất và mất năng lượng, mệt mỏi.

Tuy nhiên do cách sử dụng sai lầm mà sử dụng protein không hiệu quả, vẫn không thể giảm cân. Nguyên nhân có thể do:

  • Chế độ dinh dưỡng quá nhiều protein động vật. Do quá trình luyện tập nhiều người bổ sung lượng thịt lớn vì suy nghĩ thịt không tăng cân. Nhưng protein vẫn gây tăng cân, với lượng protein dư thừa từ thịt, thực phẩm và bột bổ sung.
  • Chế độ dinh dưỡng không cắt giảm năng lượng, sử dụng đồ ăn chiên rán, rượu bia… cắt giảm hoàn toàn đường cũng là một sai lầm làm cơ thể mất chất, thiếu chất.
  • Sử dụng bột protein không đúng cách, nguồn protein không đảm bảo từ động vật hoặc có quá nhiều năng lượng calo cung cấp trong khẩu phần.

Lý do nên sử dụng bột protein Herbalife để giảm cân

Bột protein Herbalife được nhiều chuyên gia thể hình lựa chọn. Bởi:

  • Thành phần lành mạnh từ đậu nành và váng sữa mang lại nguồn protein với 9 acid amin thiết yếu, váng sữa chiết xuất cho chất béo lành mạnh. Quá trình tuyển nguyên liệu nghiêm ngặt, chất lượng đảm bảo, được kiểm duyệt bởi cục an toàn thực phẩm FDA mỹ.
  • Sản phẩm cung cấp chất xơ, mang lại cảm giác no lâu, năng lượng được kiểm soát, giảm cơ thèm ăn, chống thiếu chất cho người rèn luyện thể thao và đang ăn kiêng.
  • Sản phẩm không gây rối loạn tiêu hóa, không chứa thành phần phụ gia hay hóa chất gây chán ăn, mất vị giác. Bột protein không phải là thuốc, chỉ sử dụng vời lượng vừa phỉ cho quá trình giảm cân từ từ kết hợp với chế độ dinh dưỡng và luyện tập.

Vấn đề cân nặng sẽ được cải thiện với chế độ ăn khoa học, luyện tập đốt mỡ để giảm cân hiệu quả. Bổ sung bột protein sẽ hỗ trợ dinh dưỡng cho quá trình luyện tập ăn kiêng. Tuy nhiên, người dùng cần chú ý sử dụng đúng cách, đúng thời điểm và kết hợp chế độ ăn khoa học để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất. Sử dụng bột protein Herbalife chính hãng tại cungmua123 để được cam kết chất lượng, bảo hành và hướng dẫn sử dụng hiệu quả. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.