Menu Đóng

Những chất liệu nào được sử dụng để thi công giá kệ trưng bày?

Những chất liệu nào được sử dụng để thi công giá kệ trưng bày1

Thi công giá kệ trưng bày là những vật liệu không thể thiếu tại các cửa hàng, siêu thị, showroom…tại đây có rất nhiều sản phẩm được trưng bày với cách sắp xếp các sản phẩm hợp lý. Không gian nội thất chính là bộ mặt của cửa hàng tạo ấn tượng tốt, thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên đến đây. Chất liệu nào được sử dụng để thi công giá kệ trưng bày? Quý khách hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Những chất liệu được chọn để thi công giá kệ trưng bày

Hiện nay có rất nhiều chất liệu được mọi người lựa chọn để thi công giá kệ trưng bày giúp cho không gian trở nên rộng rãi, trưng bày được các sản phẩm. Những chất liệu được lựa chọn sử dụng nhiều nhất đó là: gỗ, nhựa, kính, kim loại…Tùy vào từng sản phẩm hàng hóa các chủ cửa hàng hãy chọn cho mình chất liệu để thi công giá kệ trưng bày phù hợp.

Kệ bằng gỗ là chất liệu được nhiều người lựa chọn, vì chất liệu này dễ kết hợp, phù hợp để trưng bày sản phẩm. Vân gỗ có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn. Chủ cửa hàng có thể chọn gỗ ép, gỗ dán, gỗ tự nhiên…. Bạn nên lựa chọn gỗ tự nhiên có giá trị sử dụng cao hơn, sang trọng, bắt mắt, độ bền cao. Chất liệu thi công giá kệ trưng bày giúp tăng thêm giá trị của sản phẩm.

Kệ kim loại cũng có nhiều chất liệu khác nhau để khách hàng lựa chọn: sắt ống, inox, hợp kim…Những chất liệu này có thể kết hợp với nhau để sản xuất kệ trưng bày. Kệ có thể làm bằng gỗ, phần khung làm bằng sắt ống hoặc inox giúp cho khung kệ trưng bày trở nên chắc chắn hơn, kệ có khả năng chịu lực tốt. Với nhiều vách ngăn giúp trưng bày, phân loại từng sản phẩm để khách hàng dễ tìm kiếm.

Kệ trưng bày bằng kính cũng được nhiều người lựa chọn để trưng bày hàng hóa, kính kết hợp với khung kim loại và gỗ tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Giá kệ trưng bày bằng kính có ưu điểm là nhìn xuyên qua để khách hàng lựa chọn sản phẩm được dễ dàng.

Kệ nhựa được ít người lựa chọn vì tuổi thọ của kệ không cao, chỉ sử dụng cho những vị trí tạm thời, di chuyển thường xuyên.

Thi công giá kệ trưng bày sản phẩm không phải là điều đơn giản, từ chất liệu, màu sắc, phong cách phải phù hợp. Vì kệ trưng bày rất quan trọng không thể thiếu với nhiều cửa hàng nhằm thu hút khách hàng. Bạn hãy tìm cho mình đơn vị uy tín chuyên thi công giá kệ trưng bày chất lượng tốt, giá cả phù hợp.

Đơn vị thi công giá kệ trưng bày uy tín chất lượng

Hiện nhu cầu sử dụng kệ trưng bày ngày càng cao, từ những cửa hàng, đơn vị kinh doanh, showroom cần đến kệ trưng bày sản phẩm. Adshow Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công giá kệ trưng bày, thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tùy vào nhu cầu thiết kế thi công của khách hàng công ty sẽ đáp ứng và tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Giá kệ trưng bày thiết kế tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, độ bền cao, giá cả phù hợp, bất cứ ai cũng cảm thấy hài lòng khi đến với Adshow.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp bạn chọn được mẫu giá kệ trưng bày được làm từ chất liệu phù hợp nhất. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.