Menu Đóng

Những điều bạn chưa biết về hình thức vay tien cmnd

Trong cuộc sống của mỗi người chúng ta ai cũng có một lần bế tắc tài chính. Nên việc chúng ta tìm đến dịch vụ vay tiền là rất cần thiết để giải quyết khó khăn tài chính của mình. Một trong những gói dịch vụ vay tiền được yêu thích nhất là vay tiền bằng CMND. 

Đây đang là giải pháp tài chính dễ thực hiện và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy vậy để hiểu rõ về hình thức vay tien cmnd thì không phải ai cũng biết? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hay về Vay tiền bằng CMND để hiểu rõ về hình thức vay này nhé!

Những thông tin hay về hình thức vay tien cmnd
Những thông tin hay về hình thức vay tien cmnd

Sơ lược về hình thức Vay tiền bằng CMND

Đây là hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản mà chỉ cần bạn có CMND nên được khách hàng rất ưa chuộng. Hình thức vay này có thủ tục vô cùng đơn giản và quá trình giải ngân nhanh chóng. 

Thể hiện qua việc bạn sử dụng smartphone kết nối mạng và ngồi tại nhà đăng ký vay. Sau đó đợi công ty tài chính xét duyệt trong thời gian ngắn và có được khoản tiền mình cần từ 1 triệu đến 10 triệu để giải quyết khó khăn của mình hiệu quả. 

Các ưu điểm siêu việt khi vay tien cmnd

Hình thức vay tien cmnd sở hữu các ưu điểm vượt trội sau:

  • Hồ sơ vay tiền vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có CMND chính chủ và là công dân Việt từ 18 tuổi trở lên là có thể tham gia. Trong khi những hình thức vay tiền khác có hồ sơ phức tạp hơn như sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước, bảng lương…
  • Thủ tục vay tiền đơn giản, chỉ cần bạn điền thông tin cá nhân, chọn số tiền vay, chụp ảnh 2 mặt CMND và tải lên app hoặc website cho vay là hoàn tất thủ tục này. 
  • Thời gian xét duyệt khoản vay nhanh chóng và bạn có thể nhận được tiền giải ngân sau 30 phút để giải quyết khó khăn tài chính cấp bách của mình. 
Vay tien cmnd có thời gian xét duyệt vay nhanh chóng
Vay tien cmnd có thời gian xét duyệt vay nhanh chóng
  • Người vay tiền không cần phải thế chấp tài sản hay có người bảo lãnh. 
  • Hình thức có kỳ hạn thanh toán vay linh hoạt và không cần phải chứng minh thu nhập. 
  • Có thể nhận được ưu đãi lãi suất 0% khi khách hàng đăng ký vay tiền bằng CMND lần đầu tiên. 

Một số hạn chế khi vay tien cmnd

Hình thức vay tien cmnd tồn tại một số hạn chế sau: 

  • Hỗ trợ hạn mức vay không cao, hầu hết chỉ từ 1 triệu tới 10 triệu đồng hoặc cao hơn là 15 triệu. 
  • Thời hạn vay khá ngắn chỉ từ 30 ngày đến 180 ngày và lãi suất khá cao, khoảng từ 5%/tháng. 
  • Đa phần chỉ hỗ trợ đăng ký vay trực tuyến trên website tại công ty tài chính. 

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về vay tien cmnd. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hình thức vay tiền bằng CMND. Trường hợp bạn đang có nhu cầu cần vay tiền bằng CMND mà không biết nên vay tiền ở đâu thì truy cập vào vaysieunhanh.vn. Đây là website chuyên đề xuất các tổ chức tài chính, ngân hàng được cấp phép và uy tín. Nên Xem tại đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và nhanh chóng có được khoản tiền để giải quyết khó khăn tài chính của mình.