Menu Đóng

Những điều bạn nhất định phải biết về zalo web

Zalo là ứng dụng với rất nhiều tính năng hữu ích và có số lượng người sử dụng khá cao. Cũng bởi vậy mà zalo không chỉ có phiên bản trên các dòng điện thoại thông minh, trên máy tính mà còn có cả phiên bản Zalo web. Hãy cùng hoidaptructuyen.vn tìm hiểu về tính năng này tại bài viết dưới đây nhé

Khái niệm về zalo web

Những điều bạn nhất định phải biết về zalo web
Những điều bạn nhất định phải biết về zalo web

Zalo web được biết đến là 1 phần mềm có cấu trúc giao diện giống hệt với những phiên bản zalo tại tất cả các dòng smartphone. Chúng cũng cung cấp đầy đủ những tính năng cần thiết như nghe, gọi, nhắn tin miễn phí,..để người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Hiểu theo cách đơn giản nhất thì zalo web được coi là phiên bản zalo được đăng nhập tại hầu hết tất cả các trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại mà không cần cài đặt về máy.

Đương nhiên khi sử dụng tính năng này bạn cũng cần phải tạo 1 tài khoản đăng nhập bằng chính số điện thoại của mình. Tuy nhiên đối với 1 số trường hợp khi bạn quên điện thoại mà đột nhiên muốn truy cập vào zalo để không bỏ lỡ những tin nhắn quan trong thì có thể truy cập vào trình duyệt để tiến hành đăng nhập, điều này khá thuận tiện. Nhưng bạn nên sử dụng phiên bản này trên máy tính để có được hiệu quả làm việc nhanh hơn và tốc độ xử lý file, tin nhắn được chính xác nhất có thể.

Cách đăng ký zalo web

Cách đăng ký zalo web
Cách đăng ký zalo web

Để tạo tài khoản và đăng nhập trên zalo web cũng khá đơn giản và dễ hiểu. Tại tất cả các trình duyệt trên máy tính hay điện thoại bạn đều có thể tạo được tài khoản mới, chỉ cần thực hiện đúng theo những bước sau:

_ Bước 1: dùng trình duyệt truy cập vào trang web chat.zalo.me

Bạn hãy chắc chắn rằng mình đã truy cập vào đúng trang web chính của zalo bởi hiện nay rất nhiều trang web lừa đảm rất tinh vi nên rất có thể sẽ bị mất nick tại những trang này đó nhé.

_ Bước 2: nếu chưa có tài khoản, bạn có thể click chữ đăng ký tài khoản mới, nhập số điện thoại mà bạn đang sử dụng, không được lấy số điện thoại rác hoặc những số cũ mà bạn đã không sử dụng vì như thế bạn sẽ không nhận được mã xác nhận và không đảm bảo được tính an toàn.

_ Bước 3: tổng đài zalo sẽ gọi về số điện thoại đăng ký tài khoản của bạn để cung cấp mã xác nhận. Lưu ý mà mã này sẽ thay thế cho mật khẩu của bạn nên tuyệt đối không được cung cấp cho bất kỳ ai.

_ Bước 4: Bước tiếp theo để bạn hoàn chỉnh phần đăng ký đó chính là thiết lập tên, ngày tháng năm sinh và cập nhật hình đại diện.

_ Bước 5: Khi đã tiến hành đăng nhập thành công bạn nên đi tới phần cài đặt và thiết lập thay đổi mật khẩu mới để thuận tiện cho những lần đăng nhập sau.

Qua bài viết trên bạn đã biết được cách đăng ký và hiểu được zalo web là gì chưa? Hi vọng qua những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu và có thể sử dụng được zalo 1 cách dễ dàng. Xem nhiều bài viết hữu ích hơn về zalo tại trang web hoidaptructuyen.vn