Menu Đóng

Những điều cần lưu ý khi mua máy may gia đình

3-Máy may công nghiệp loại nào tốt.1

Một chiếc máy may gia đình sẽ giúp những người phụ nữ thích may vá thỏa mãn đam mê. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được loại máy tốt thì không phải ai cũng trả lời được. Hãy đọc bài viết của chúng tôi để xem cần lưu ý gì khi mua máy may nhé.

Bạn sử dụng máy may gia đình với nhu cầu sử dụng như thế nào?

Máy may gia đình là loại máy may cá nhân thường sử dụng ở nhà. Trên thị trường có hàng trăm loại máy may đến từ các thương hiệu khác nhau, có công suất khác nhau, giá thành khác nhau,… Vì thế, để lựa chọn được loại máy may phù hợp là chuyện không dễ dàng với nhiều người.

Câu hỏi đầu tiên mà bạn cần đặt ra khi mua máy may là “mình sử dụng với nhu cầu như thế nào?” Nhiều người mua máy may chỉ để may vá, sửa chữa trang phục cho các thành viên trong gia đình. Một số khác thì nhận cả việc may vá thuê tại nhà cho khách hàng để kiếm thêm thu nhập.

Nên chọn loại máy may dựa trên nhu cầu sử dụng

Hãng máy may gia đình nào nên được lựa chọn?

Như chúng tôi đã chia sẻ, trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất máy may gia đình. Nhưng không phải thương hiệu nào cũng có thể mang đến cho bạn thiết bị đảm bảo chất lượng.

Sẽ có rất nhiều quan điểm về chất lượng của mỗi loại máy may. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã và đang sử dụng máy may để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Một số cái tên đang được ưa chuộng hiện nay phải kể đến Brother, Juki, Siruba, Jack, Bruce,…

Công suất của máy may gia đình là bao nhiêu thì phù hợp?

Máy may có công suất càng lớn thì tốc độ may càng nhanh, năng suất cũng nhờ đó mà được cải thiện. Tuy nhiên những loại máy như vậy sẽ rất tốn điện năng. Thường thì những thợ may gia đình sẽ có nhu cầu sử dụng máy may không lớn như thợ may công nghiệp. Do đó, bạn không nhất thiết phải chọn máy may gia đình công suất lớn. Những loại máy may có công suất 50w sẽ phù hợp với những người mới học may hoặc chỉ có nhu cầu may vá trong thời gian rảnh rỗi.

Bạn thích loại máy may có kiểu dáng như thế nào?

Sự đa dạng của thị trường khiến không ít người tỏ ra băn khoăn khi lựa chọn máy may gia đình. Bạn nên tìm hiểu về hãng, về kiểu dáng, màu sắc của máy may, quyết định xem mình sẽ chọn loại nào rồi mới đi mua. Nếu bạn không làm việc đó thì việc mua máy sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Nhìn chung máy may dành cho gia đình sẽ có thiết kế khá nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển. Khối lượng trung bình của chúng sẽ rơi vào khoảng từ 4 – 5 kg. Màu sắc máy may  cũng có nhiều loại nhưng chủ yếu là màu trắng.

Máy may gia đình thường có kích thước nhỏ gọn

Tìm nhà cung cấp máy may gia đình uy tín

Muốn mua máy tốt, giá cả hợp lý thì phải tìm đến những địa chỉ uy tín. Đó là điều mà chúng tôi tất cả các bạn đều biết. Trước khi mua máy, ngoài thông tin về thiết bị, bạn cũng cần xem xét xem đơn vị cung cấp có uy tín hay không thông qua đánh giá từ những người xung quanh, từ mạng xã hội hoặc các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ thiết bị…

Một chiếc máy may gia đình phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu sử dụng, thương hiệu, kiểu dáng, công suất, giá thành,… Hi vọng với những lưu ý được chia sẻ trên bạn sẽ sớm tìm được cho mình thiết bị phù hợp.