Menu Đóng

Những điều cơ bản không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Trong điều kiện mở cửa thị trường, kinh tế phát triển là cơ hội thuận lợi để việc mở rộng thị trường hàng hoá ra quốc tế. Chính vì vậy dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nói riêng và ra nước ngoài nói chung cần được phát triển để đáp ứng được tối đa nhu cầu.

Để mang đến sự thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội dưới đây là những điều cơ bản bạn cần nắm được. Đừng bỏ qua để quá trình gửi hàng được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Các mặt hàng bị cấm không được sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Khác hẳn so với việc gửi hàng nội địa, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội cần phải được tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc nhất định. Trong đó, các mặt hàng gửi đi phải đảm bảo không nằm trong danh mục sản phẩm cấm trong đó bao gồm:

Các mặt hàng nghiêm cấm gửi đi Mỹ
Các mặt hàng nghiêm cấm gửi đi Mỹ

– Các loại hàng hóa dễ gây cháy nổ

– Hàng hóa sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ như trang sức như vàng, bạc, đá quý hoặc là các sản phẩm làm từ vàng bạc đá quý

– Các loại hàng hóa bị cấm gửi theo quy định pháp luật

– Hàng hóa bị cấm sản xuất hoặc cần được lưu hành theo quy định Pháp luật Việt Nam và Pháp luật của Mỹ.

– Động vật, thú cưng hoặc các sản phẩm đồ khô, sản phẩm làm từ của thịt của các loại động vật cũng bị cấm sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội.

– Hàng hoá nhập lậu có dấu hiệu vi phạm pháp luật Việt Nam và pháp luật Mỹ.

Quy định về những mặt hàng được phép sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Bên cạnh danh mục các mặt hàng bị cấm gửi đi Mỹ thì dưới đây là các sản phẩm được phép sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Bao gồm:

– Các loại thực phẩm thiết yếu phục vụ đời sống, sinh hoạt như gạo, đồ ăn nhanh, các loại hạt, ngũ cốc.

– Các sản phẩm là đồ gia dụng thiết yếu.

– Những món đồ điện tử như máy tính, tivi, điều hòa, tủ lạnh, nóng lạnh, máy móc.

– Các loại quần áo may mặc, chăn ga, gối đệm.

– Mỹ phẩm hàng ngày như dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng da.

– Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ bao gồm gốm, sứ, thủy tinh.

Danh mục sản phẩm được phép gửi đi Mỹ
Danh mục sản phẩm được phép gửi đi Mỹ

Ngoài ra, nếu bạn muốn gửi thuốc thông qua dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội thì chúng ta cần phải nắm được hết các quy định nghiêm ngặt từ phía Hải Quan Mỹ. Bởi vì tất cả các mặt hàng, sản phẩm có liên quan đến sức khỏe con người tại quốc gia này đều cần phải được kiểm định và kiểm dịch một cách kỹ càng.

Trong trường hợp bạn cần gửi thuốc cho người thân bằng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thì người gửi cần đảm bảo sản phẩm phải còn được nguyên hộp, còn nguyên nhãn mác. Người nhận phải đúng là người được đứng tên trong toa thuốc của bác sĩ.

Ngoài ra, một điều nữa khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội là nguồn gốc xuất xứ của thuốc phải rõ ràng. Có đầy đủ các thông tin quan trọng liên quan tới sản phẩm như tên công ty, mã số thuế, ngày sản xuất sản phẩm và hết hạn, cũng như chi tiết công dụng của thuốc.