Menu Đóng

Những điều tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi thiết kế phòng giám đốc

Mẫu nội thất phòng giám đốc đẹp

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc đẹp mang đến nhiều cảm hứng làm việc cho chủ nhân. Không chỉ vậy, với sự bố trí nội thất khoa học thì đây còn là một không gian hoàn hảo để mỗi vị Giám đốc có thể giải quyết công việc trong thời gian sớm nhất, hiệu quả nhất. Bạn có biết những lưu ý quan trọng để tạo nên một phòng Giám đốc hoàn hảo không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn và muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây của Nội thất Dương Gia nhé.

Chọn phong cách thiết kế phù hợp

Để tạo nên một phòng Giám đốc đẹp trước hết bạn phải chú ý chọn ra được hướng thiết kế cụ thể. Đó là phong cách cổ điển truyền thống hay hiện đại, tinh giản? Là phong cách Á Đông hay châu Âu sang trọng?

Dù là chọn phong cách nào đi chăng nữa thì bạn nên chú ý đó cần phải là phong cách thiết kế phù hợp với cá tính riêng của Giám đốc cũng như phù hợp với thương hiệu, hình ảnh của toàn bộ doanh nghiệp.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu thiet ke phong Giam doc dep tại link: https://noithatduonggia.vn/thiet-ke-phong-giam-doc.

Nội thất phòng giám đốc
Nội thất phòng giám đốc

Tông màu chủ đạo của phòng làm việc Giám đốc

Khi đã xác định được phong cách thiết kế của phòng làm việc Giám đốc thì bạn sẽ có hướng lựa chọn tông màu chủ đạo của căn phòng phù hợp. Ví như phong cách cổ điển thì lấy tông màu trầm làm chủ đạo. Trong khi đó nếu là phong cách hiện đại thì nên sử dụng nhiều gam màu sáng hơn.

Việc lựa chọn màu sắc cho không gian cần đảm bảo được sự hài hòa giữa các nội thất. Đặc biệt nên dùng màu nền như tường, trần là gam màu trắng sáng để làm nổi bật mọi sản phẩm trong không gian này.

Ánh sáng trong phòng Giám đốc

Phòng làm việc việc của Giám đốc cần phải đảm bảo luôn có đầy đủ ánh sáng. Hệ thống đèn âm trần, đèn hắt sáng, đèn trang trí cần phải đem lại cho không gian sự sáng sủa. Ngoài hệ thống đèn nhân tạo thì nên chú ý tận dụng nguồn sáng tự nhiên để tạo nên sự thông thoáng, giúp căn phòng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc
Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Ưu tiên dùng nội thất gỗ

Trong phòng làm việc của Giám đốc, nội thất làm từ chất liệu gỗ cần phải được ưu tiên hàng đầu. Bởi lẽ chúng mang đến sự thẩm mỹ, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Với một không gian yêu cầu cao về tính đẳng cấp, sang trọng thì  chất liệu này cũng hoàn toàn có thể đáp ứng.

Một số nội thất phòng Giám đốc có thể làm từ chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên như: Vách ngăn, tủ tài liệu, bàn Giám đốc, sàn,….

Với những lưu ý này, chắc chắn không gian phòng làm việc của lãnh đạo công ty bạn sẽ trở nên vô cùng hiện đại, tiện nghi và chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng Giám đốc thì hãy liên hệ ngay cho Nội thất Dương Gia để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.