Menu Đóng

Những lưu ý “vàng” khi sử dụng kho lạnh bảo quản thủy sản

Những lưu ý “vàng” khi sử dụng kho lạnh bảo quản thủy sản (2)

Trở thành dòng sản phẩm hết sức quen thuộc là nhu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Góp nhặt từ chất liệu cao cấp, khả năng bảo quản tối đa,  kho lạnh bảo quản thủy sản thực sự là nền tảng lý tưởng thay thế các dòng tủ lạnh thông thường. Để đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả cho các mặt hàng, dưới đây là những lưu ý “vàng” khi sử dụng kho lạnh thủy sản.

Vai trò của kho lạnh bảo quản thủy sản ngày nay

Kho lạnh bảo quản thủy sản là nơi dùng để bảo quản các mặt hàng thủy sản khỏi sự tác động của các yếu tố bên ngoài. Giúp cho thủy sản giữ được mùi vị và dưỡng chất thiết yếu trong thời gian dài. Sự ra đời của kho lạnh thủy sản là một giải pháp tối ưu đối với ngành công nghiệp chế biến. Nhờ đó mà lượng hải sản đánh bắt được đảm bảo chất lượng trong quá trình sản xuất, tiêu thụ. Giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí lớn so với việc bảo quản bằng các phương pháp truyền thống, thủ công như trước đây.

Kho lạnh với thiết kế rộng rãi, có thể bảo quản lượng thủy sản với khối lượng lớn và trong khoảng thời gian dài. Tiết kiệm chi phí lắp đặt, tiết kiệm điện. Làm giảm thời gian tháo dỡ, vận chuyển, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt rất an toàn với người tiêu dùng, thân thiện với môi trường. Tích hợp hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động phù hợp với từng môi trường khác nhau. Bên cạnh đó còn có chuông cảnh báo sự cố nên doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Những lưu ý “vàng” khi sử dụng kho lạnh bảo quản thủy sản

Để mặt hàng thủy sản đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, luôn tươi ngon, chất lượng, bạn đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng dưới đây:

  • Các thiết bị trong kho lạnh phải được làm sạch, luôn đảm bảo công suất và nhiệt độ ở mức cho phép. Nhiệt độ thủy sản trước khi đưa vào kho lạnh phải đạt mức -18 độ C. Khi đã đưa vào khi thì phải đảm bảo nhiệt độ ổn định từ 20 độ C. Nhiệt độ tại tâm sản phẩm đạt tới – 18 độ C.
  • Trong suốt quá trình bảo quản, không bảo quản thủy sản chung với các sản phẩm khác. Bởi nó có thể khiến cho thủy sản bị ô nhiễm.
  • Mỗi kho lạnh bảo quản thủy sản cần lắp đặt hệ thống theo dõi việc sắp xếp hàng hóa để nhận biết được sản phẩm nào không được bảo quản chung với nhau.
  • Kho lạnh thủy sản cần đảm bảo hệ thống chiếu sáng đầy đủ. Cường độ ánh sáng khoảng từ 200 – 220 LUX là thích hợp nhất. Sử dụng chiếu sáng an toàn để không gây ảnh hưởng đến chất lượng thủy sản bên trong.
  • Việc bảo quản thủy sản an toàn chính là bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Do đó, hãy lắp đặt kho lạnh thủy sản đạt chuẩn để đảm bảo bảo quản được lâu dài, giữ nguyên dưỡng chất ban đầu.

Nếu bạn đang kiếm tìm địa chỉ thiết kế kho lạnh tại Hà Nội, Đồng Tâm chính là nơi an toàn nhất để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Công ty này luôn có vô vàn những kích thước và mẫu mã kho lạnh thủy sản đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đồng Tâm phát triển sản phẩm dựa trên nền tảng chất lượng, uy tín, giá thành cạnh tranh. Trong thời gian dài, nơi đây luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm kho lạnh bảo hành dài lâu. Đặc biệt có nhiều ưu đãi lớn, hấp dẫn đối với những khách hàng đã từng mua và sử dụng sản phẩm của Đồng Tâm. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu kho lạnh bảo quản thủy sản tốt nhất trong tầm tay khi đồng hành cùng Đồng Tâm quý vị nhé.