Menu Đóng

Những tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà cao tầng

Những tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà cao tầng1

Lựa chọn các thiết bị phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà cao tầng để phòng ngừa những sự cố cháy nổ cho cư dân. Đây là biện pháp phòng cháy chữa cháy được áp dụng ở nhiều nơi. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động giúp phát hiện đám cháy nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo độ tin cậy.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động lắp đặt cho mọi khu vực

Phát hiện ra đám cháy nhanh chóng rõ ràng là nhu cầu mong muốn của bất kì khách hàng nào. Một hệ thống báo cháy tự động gồm đầu phun sprinkler, màng ngăn chia khu vực, hệ thống chữa cháy…

Mỗi họng chữa cháy tòa nhà được lắp đặt van khóa, lăng phun nước, cuộn vòi có độ dài khác nhau tùy vào công trình cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Lựa chọn bình chữa cháy bằng bột, bọt, khí có cân nặng khác nhau, đối với những công trình lớn chủ đầu tư cần trạng bị những bình chữa cháy xe đẩy có cân nặng 18, 24, 35kg… được đặt trong các tủ chữa cháy dọc khu hành lang.

Trụ cứu hỏa tiếp nước chữa cháy được bố trí bên ngoài tòa nhà với độ cao trụ tiếp nước tính từ tim miệng van đền mặt nền là 700mm. Thiết bị sử dụng cho hệ thống van, khớp nối với nguồn gốc xuất xứ từ các nước khác nhau.

Ngoài những thiết bị phòng cháy chữa cháy mỗi tòa nhà cần được thiết kế cầu thang đi bộ thoát hiểm, cửa thoát hiểm được làm bằng thép chống cháy có thời gian chịu nhiệt lâu. Cửa thoát hiểm có cơ cấu tự đóng và khe cửa cần được chèn kín. Các cửa này được trang bị có cơ cấu tự đóng khi có cháy.

Đối với các tòa nhà cao tầng cần trang bị hệ thống báo khói địa chỉ, đối với các căn hộ, gia đình cần trang bị đầu báo nhiệt tại những khu vực dễ có nguy cơ cháy nổ như nhà bếp. Mỗi khu vực cần trang bị hệ thống báo khói, báo nhiệt tự động để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người trong những sự cố về cháy nổ.

Hệ thống đèn exit, đèn sự cố cho tòa nhà

Hệ thống đèn sự cố thường được lắp đặt ở những khu vực có nhiều người qua lại, mọi người quan sát dễ thấy như hành lang, cửa các phòng… giúp mọi người nhìn thấy đảm bảo yêu cầu thoát nạn. Hệ thống exit, sự cố sử dụng hệ thống đèn Paragon của Việt Nam có độ sáng và chỉ dẫn lối thoát cho mọi người.

Để đảm bảo chất lượng hiệu quả khi lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy mỗi người cần tìm hiểu và chọn cho mình những thiết bị phù hợp tại địa chỉ uy tín. Đây là điều bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là đơn vị đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách. Công ty là đơn vị hoạt dộng nhiều năm trên thị trường với nhiều kinh nghiệm công ty thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Đến với công ty Thăng Long khách hàng được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất bởi đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp đặt hoàn chỉnh, trước khi bàn giao cho khách hàng cần phải sẽ được kiểm nghiệm hoạt động tốt, ổn định. Thời gian bảo hành dài hạn, có giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy khi bàn giao nhà. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng về hệ thống phòng cháy chữa cháy hãy liên hệ với chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất.