Menu Đóng

Nơi bán tranh đồng bách phúc chất lượng giá tốt tại tphcm

Nơi bán tranh đồng bách phúc chất lượng giá tốt tại tphcm.

Tranh đồng là kết tinh và hộ tụ tinh tú của văn hóa việt. Xu hướng lựa chọn tranh đồng và chơi tranh đồng cho các không gian đình ngày càng phổ biến hơn. Một cách để con người việt quay trở lại với cội nguồn và nét văn hóa đẹp của người Việt. Các dòng tranh đồng đa dạng, nhiều ý nghĩa được lựa chọn treo phòng khách với nội dung sâu sắc, thể hiện ước muốn của gia chủ. Tranh đồng bách phúc là dòng tranh cao cấp được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn là điểm nhấn cho phòng khách ấn tượng. Mua tranh đồng tphcm ở đâu chất lượng giá tốt? Thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng có thêm lựa chọn.

Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị tranh đồng

Tranh đồng bách phúc là dòng tranh cao cấp, được thiết kế với khổ lớn, khung gỗ trang trọng. Sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình chế tác, chạm trổ đồng truyền thống. Nội dung tranh hướng về điều hạnh phúc tốt lành với chữ “ Phúc đại tự ” ở trung tâm và rất nhiều chữ phúc nhỏ xung quanh. Kết hợp cùng hoa sen tinh tế. Dòng tranh đồng phong thủy được đánh giá với ý nghĩa thâm sâu về lời cầu chúc mong mỏi của gia đình, gia chủ hướng tới cuộc sống hạnh phúc, an lành, các thành viên luôn may mắn, thành đạt, con cháu biết kính trên nhường dưới, sống tốt đời đẹp đạo.

Dòng tranh được chạm khắc công phu, chất lượng tranh chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi các yếu tố:

  • Tay nghề người thợ – đây là yếu tố quan trọng quyết định đến linh hồn bức tranh. Đặc biệt với dòng tranh đồng chạm thủ công thì tay nghề quyết định đến sự uyển chuyển trong từng đường nét, phối cảnh hài hòa, sự tinh tế của tác phẩm.
  • Chất liệu tranh – chất liệu đồng cao cấp với màu sắc ánh kim loại ấm cúng, độ sáng vừa phải, không bị xỉn màu theo thời gian. Có thể được mạ đồng hoặc vàng tùy từng dòng. Tuy nhiên, với màu sắc kim loại đặc trưng, tranh đồng mới thực sự nổi bật và khác biệt. Khung tranh đóng gói với gỗ tự nhiên đẹp, chắc chắn càng làm tôn lên sự trang trọng của bức tranh.
  • Giá trị bức tranh còn được tạo nên từ ý nghĩa tác phẩm. Dòng tranh phong thủy đẹp để trấn phong thủy, xua đuổi tà khí, mang lại sinh khí tốt lành cho không gian. Có ý nghĩa lớn trong tâm thức người Việt.

Địa chỉ mua tranh đồng bách phúc đẹp giá tốt tại Sài gòn

Chất lượng tranh đồng phụ thuộc nhiều vào đơn vị sản xuất, nên việc lựa chọn địa chỉ chế tác uy tín là ưu tiên hàng đầu mà người chơi tranh cần lưu ý. Các làng nghề chế tác tranh đồng truyền thống nổi tiếng trên toàn quốc không nhiều, số ít trong đó giữ được truyền thống chế tác thủ công, tay nghề và sự tinh tế của nghề chế tác tranh đồng mỹ nghệ.

  • Tranh đồng Ý yên, Nam định nổi tiếng với những đường nét uyển chuyển, tay nghề thợ cao và tâm huyết để tạo nên những bức tranh có hồn, đậm nét văn hóa Việt.
  • Tranh đồng ý yên đa dạng mẫu mã cho người chơi lựa chọn, chất liệu đồng nhập khẩu, quy trình chế tác khép kín.
  • Dịch vụ đặt hàng uy tín: tư vấn mua hàng, tư vấn thiết kế gia công theo yêu cầu. Báo giá cạnh tranh bao gồm nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng tiện ích, hấp dẫn người tiêu dùng. Đồng thời bảo hành tranh có thể lên đến 15 năm.

Sài gòn là thành phố lớn, tập trung đông dân cư và nguồn cung sản phẩm đa dạng. Tranh đồng giá rẻ không phải là ngoại lệ, với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế, tay nghề, người dùng cần cẩn trọng trong việc đánh giá để chọn mua sản phẩm chất lượng tốt, thiết kế đẹp. Dòng tranh đồng bách phúc tại Tâm phát được chế tác với quy trình chuyên nghiệp và tay nghề thợ chế tác tranh đồng Ý yên, Nam định, nổi tiếng. Đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho người chơi tranh đang tìm kiếm những tác phẩm tranh đồng đẹp, chất lượng và giá cả phải chăng nhất.