Menu Đóng

Nội thất văn phòng và sự trang trọng trong phong cách thiết kế

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Những thiết kế văn phòng hiện đại luôn đem đến sự sang trọng, tiện nghi, giúp không gian làm việc trở nên ấn tượng hơn. Đây là mục đích hướng đến của nhiều chủ doanh nghiệp. Sau đây xin mời quý bạn đọc cùng Nội thất Dương Gia chiêm ngưỡng một số phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại dành cho những không gian ấn tượng nhất.

Thiết kế văn phòng đẳng cấp với ko gian sảnh ấn tượng

Là một trong các không gian mà mọi khách hàng đều ghé thăm trước tiên mỗi khi đến công ty của quý khách hàng. Chính bởi thế, mỗi khía cạnh nội thất cho ko gian văn phòng đều phải bảo đảm sự cao cấp, đồng bộ, hài hòa, tiện nghi.

Trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc cao cấp này, không gian sảnh lễ tân được bày trí vô cùng khoa học, chiếc bàn nhỏ vừa vặn với ko gian lễ tân. Không những thế, tấm background có in hình logo của công ty càng giúp cho ko gian thêm phần tân tiến & chuyên nghiệp khi quảng bá được hình ảnh thương hiệu của công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ấn tượng
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ấn tượng

Thiết kế nội thất phòng làm việc linh hoạt, chất lượng

Bước vào không gian không gian làm việc khách hàng hoàn toàn có thể thấy được sự bày trí & xếp đặt không gian nội thất ấn tượng với sắc màu hài hòa bởi những đường vân gỗ tự nhiên cuốn hút, đáp ứng được công năng sử dụng chất lượng.

Những chiếc bàn làm việc bằng gỗ dài với chân kim loại tạo sự chắc chắn & vững chãi, kết hợp với những chiếc ghế xoay văn phòng làm việc linh động đảm bảo cho nhân viên làm việc một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Không những thế, những tấm giá treo tường được thiết kế một cách bắt mắt và thuận tiện trên những bức tường như mang lại một không gian khoa học & sôi nổi.

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc cao sang, hiện đại

Không gian nội thất phòng giám đốc vớ diện tích nhỏ, hẹp nhưng luôn mang đến ấn tượng bởi ko gian được bái trí một cách linh hoạt nhất đảm bảo cho công năng tiêu dùng chất lượng. Khu vực tiếp khách được trang bị bởi một bộ ghế sofa tạo sự phấn khởi nhất cho KH.

Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế nội thất văn phòng

Sự kết hợp giữa bàn giám đốc màu vân gỗ sáng, kết hợp với ghế giám đốc đệm tựa bọc da, khung và chân bằng kim loại sẽ là sự kết hợp hoàn hảo, tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng và thể hiện được tầm vóc của người lãnh đạo.

Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp

Phòng họp được bài trí ở nơi thoáng rộng nhất, cùng những hệ thống nội thất giỏi đảm bảo chức năng sử dụng. Không những thế, đáp ứng cho một không gian làm việc cao cấp & tiện lợi.

Hi vọng rằng, thiết kế nội thất văn phòng làm việc sang trọng, hiện đại cho từng loại hình không gian ấn tượng kể trên sẽ là những gợi ý lý tưởng cho khách hàng trong việc kiến tạo nên không gian văn phòng lý tưởng cho riêng mình.