Menu Đóng

Phân phối biệt thự Vincity Gia Lâm vị trí đẹp, thủ tục nhanh chóng

Phân phối biệt thự Vincity Gia Lâm vị trí đẹp, thủ tục nhanh chóng (2)

Biệt thự Vincity Gia Lâm là những khu tầng trệt với địa thế đắc địa nhất trong khu đô thị Vincity. Hiện nay chúng tôi đã mở bán biệt thự tại các tiểu khu Ngọc Trai, Sao Biển, Hải Âu và San Hô. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để xem mô hình mẫu và đăng ký để sở hữu các căn biệt thự hiện đại bậc nhất Hà Nội này nhé.

Tổng quan biệt thự Vincity Gia Lâm

 • Tại tiểu khu Ngọc Trai các Biệt thự Đơn lập, Biệt thự Song lập có diện tích dao động từ 90m2 – 450 m2.
 • Tại phân khu Sao Biển diện tích biệt thự đa dạng hơn với nhiều diện tích. Biệt thự Song lập có diện tích từ 142 – 144 -148 – 150 – 156m2. Biệt thự Đơn lập có diện tích từ168 – 190 – 210 – 255 – 270m2..
 • Tại tiểu khu San Hô sẽ có khoảng 329 căn biệt thự nằm gần đại học Vin Uni. Dự kiến diện tích cũng rất đa dạng để cho nhiều người lựa chọn.
 • Phân khu Hải Âu có hơn 520 căn biệt thự trong đó có cả biệt thự đơn lập song lậpvới diện tích dao động từ 150m2 – 450 m2.

Tùy vào địa thế, vị trí đó gần tiện ích nội khu nào, hướng nhà ra sao để bạn chọn tiểu khu có biệt thự phù hợp với mình nhất. Hoặc quý vị cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về mô hình mẫu và các tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ bạn tìm ra các chung cư mình thấy phù hợp nhất nhé

Giá biệt thự Vincity Gia Lâm như thế nào?

Giá biệt thự Vincity Gia Lâm dao động khoảng 65 triệu/m2 với căn hộ 1 phòng ngủ vincity gia lâm. Với nhiều chiết khấu hấp dẫn, cơ hội vay ưu đãi mua nhà tốt và là dự án có khả năng thanh khoản cao. Liên hệ với chúng tôi để đặt cọc và sở hữu các căn biệt thự tại đây ngay hôm nay nhé. Chiết khấu từ 1 đến 15% với nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phân phối. Tùy vào quá trình thanh toán và khách hàng là người nước ngoài hay Việt Nam để chúng tôi đưa ra những gói hỗ trợ tốt nhất.

Chính sách bán biệt thự Vincity Gia Lâm

 • Thanh toán theo tiến độ dự án mà chủ đầu tư đưa ra, khách hàng sẽ được chiết khấu 1 % giá bán nhà ở
 • Khách hàng thanh toán sớm trong vòng 15 ngày (kể từ ngày ký HĐMB), sẽ được chiết khấu tối đa từ 8 – 10%.
 • Vay lãi suất 0% lên đến 70% tổng giá trị sản phẩm bất động sản tại Vincity, không phạt lãi trả trước hạn.

Tiến độ thanh toán khi mua nhà tại dự án vincity Gia Lâm

Đây là tiến độ thanh toán cho trường hợp vay ngân hàng 70%

 • Thanh toán Lần 1: Đặt cọc và ký thoả thuận đặt cọc: 300 triệu/căn
 • Thanh toán Lần 2: Ngay khi ký HĐMB trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày ký: 15% giá trị nhà ở
 • Thanh toán Lần 3: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB: 70% giá trị nhà ở
 • Thanh toán Lần 4: Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB : 10 % giá trị nhà ở
 • Thanh toán Lần 5: Theo thông báo bàn giao nhà ở của chủ đầu tư dự án: 5% giá trị nhà ở

Cám ơn quý vị đã dành thời gian tìm hiểu về công ty chúng tôi thông qua bài viết Phân phối biệt thự Vincity Gia Lâm vị trí đẹp, thủ tục nhanh chóng. Mọi vấn đề liên quan đến biệt thự Vincity và dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp dịch vụ nhà đất bất động sản đến quý vị và các bạn trong thời gian tới!