Menu Đóng

Quà tặng lưu niệm ý nghĩa giá siêu thương

193.quà-tặng-lưu-niệm-ý-nghĩa-giá-siêu-yêu-thương-ảnh-1

Quà tặng lưu niệm bên cạnh việc lưu giữ lại những kỷ niệm, đánh dấu những mốc thời gian bạn không thể quên mà cũng là sợi dây gắn kết tuyệt vời giữa người tặng và người được nhận. Bởi vậy quà lưu niệm chứa đựng trong đó  không phải là giá trị về mặt vật chất mà là những giá trị về mặt tình cảm.

Quà tặng lưu niệm là món quà mang đậm giá trị về tinh thần nên khi lựa chọn quà lưu niệm cần phải có sự tinh tế cũng như dốc hết tình cảm của mình vào trong món quà đó. Do đó không phải ai cũng biết cách để lựa chọn món quà lưu niệm sao cho phù hợp để trao đi tấm lòng của mình, thấu hiểu điều này quà tặng doanh nghiệp xin gửi đến các bạn một số món quà lưu niệm độc đáo và ấn tượng nhất.

Tranh

Quà lưu niệm bên cạnh việc gửi gắm tấm lòng của mình vào trong đó còn phải mang giá trị sử dụng lâu dài để mỗi khi nhìn thấy nó cũng tượng trưng như nhìn thấy tình cảm mà người nhận muốn gửi tặng. Bởi vậy nên khi lựa chọn mà quà người ta sẽ quan tâm đến độ bền. Một bức tranh vừa có giá trị sử dụng lâu dài, vừa có giá trị trong việc trang trí không gian nội thất mà lại thể hiện rõ lòng thành chính là một trong những món quà lưu niệm nhiều người lựa chọn nhất.

Hiện tại quà tặng doanh nghiệp cung cấp rất nhiều những sản phẩm tranh dát vàng  chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bạn có thể lựa chọn một số mẫu tranh như: tranh hoa sen dát vàng, tranh chữ phúc dát vàng, tranh đôi mai hoa khổng tước dát vàng,… Mỗi bức tranh đều được các nghệ nhân chế tác một cách trau chuốt, đồng thời dát vàng càng làm nổi bật sự sang trọng cũng như giá trị và đẳng cấp của bức tranh. Món quà này rất phù hợp để dành tặng cha mẹ, sếp, đối tác,…

Tranh – món quà lưu niệm được yêu thích nhất

Móc khóa

Móc khóa cũng là món quà lưu niệm vừa mang nhiều giá trị ý nghĩa độc đáo mà lại có những mẫu mã rất đa dạng để cho bạn lựa chọn. Bên cạnh như một món quà trang trí với kích thước nhỏ gọn mà bạn còn có thể đem theo nó đến khắp mọi nơi cũng tâm ý của người tặng quà luôn muốn ủng hộ và dõi theo từng bước chân của người nhận quà.  Chính là món quà lưu niệm được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bên cạnh việc giá cả hợp lý mà món quà lại mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cành hồng, đóa hồng dát vàng

Nếu bạn đi công tác hay du lịch ở đâu mà lại quên mua tặng người thương những món quà lưu niệm thì đó quả thật là một sai lầm rất đáng trách. Cành hồng hay đóa hồng chính là một món quà lưu niệm tình cảm mà lại đem đến không khí lãng mạn cho cả hai. So với hoa hồng thật hay hoa hồng vải thường dễ tàn phai  thì hoa hồng dát vàng đem đến vẻ đẹp vĩnh cửu mà không kém phần sang trọng. Không có một người phụ nữ nào không bị rung động trước bông hoa đẹp mà đặc biệt lại là hoa hồng rất vàng thì chắc hẳn chị em nào cũng thấy hết sức hạnh phúc.  Ngoài việc dành tặng người thương bạn cũng có thể dành tặng những bông hồng này cho bà, cho mẹ. Chắc hẳn  sau khi nhận được món quà này họ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

Bông hồng dát vàng – món quà tuyệt vời dành tặng người thương

Trên đây là những món quà tặng lưu niệm hết sức ý nghĩa giúp bạn thể hiện tình cảm của mình đối với người nhận quà. Quà tặng doanh nghiệp cao cấp luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trao đi yêu thương, sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào. Đừng ngại ngần gửi tới người bạn trân trọng những món quà tốt đẹp nhất xuất phát từ trái tim.