Menu Đóng

Quản lý switch cisco catalyst thông qua đèn led trạng thái

Quản-lý-switch-cisco-catalyst-thông-qua-đèn-led-trạng-thái.

Dòng switch catalyst 3850 mới của cisco được nhiều doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ lựa chọn cho quản trị mạng doanh nghiệp tối ưu. Một giải pháp quản lý mới được cisco trang bị trên các dòng distribution switch (cisco 3650 và cisco 3850) giúp quản trị viên dễ dàng cài đặt và kiểm soát quản lý hoạt động của switch mạng – đèn led trạng thái. Dưới đây sẽ là những thông tin về quản lý mạng với hệ thống đèn led trạng thái.

Hệ thống đèn led trạng thái trên switch cisco 3850

Hệ thống đèn led trạng thái được trang bị trên dòng catalyst cisco 3850 là một giải pháp quản lý mạng bắt buộc mà người dùng cần xem xét và nắm rõ để điều khiển và vận hành hệ thống hiệu quả. Lưu ý những điểm quan trọng dưới đây.

Hiển thị thông tin các cổng riêng lẻ STAT – trạng thái cổng mặc định. DUPLEX chế độ song cổng (full duplex hoặc half duplex). Tốc độ kết nối có thể được hoạt động ở các tốc độ 10/100/1000 mbps, hoặc chế độ song cổng. PoE cổng điện – trạng thái cổng điện.

Đèn Led PoE hiển thị trạng thái cấp nguồn. Ngay cả khi không được trọn, đèn led PoE vẫn sẽ hiển thị, giúp người dùng dễ dàng phát hiện lỗi trạng thái. Với những đặc điểm chú ý sau:

  • Đèn PoE tắt – chế độ PoE không được chọn, bị từ chối hoặc trong tình trạng lỗi.
  • Màu xanh lá – chế độ PoE được chọn và trạng thái PoE trên đèn led cổng.
  • Màu hổ phách nhấp nháy – chế độ PoE không được chọn nhưng có ít nhất 1 hoặc nhiều cổng đang gặp lỗi kết nối.

Giải pháp quản lý mạng doanh nghiệp của cisco WS-C3850-24T-L

Quản trị mạng quy mô doanh nghiệp với dòng catalyst 3850 sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các đơn vị với bộ tính năng cấp cao, xây dựng mô hình mạng đa lớp tối ưu về tốc độ, đường truyền ổn định và bảo mật cao. Cisco WS-C3850-24T-L thuộc dòng catalyst 3850 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với giải pháp quản lý đơn giản, hiệu suất cao:

Bộ tính năng Ip base có thể nâng cấp lên IP service, 24 cổng Ethernet tốc độ 10/100/1000 mbps cùng 3 cổng SFP 1G, nâng cấp mở rộng kết nối nóng với thiết bị mạng khác. 24 cổng RJ45 – Ethernet được trang bị hệ thống đèn led hiện thị trạng thái hoạt động giúp người dùng mạng tối ưu quản lý đơn giản, nhanh chóng khắc phục sự cố đường truyền, lỗi kết nối vật lý.

Thiết bị chuyển mạch với khả năng mở rộng, xếp chồng  tối đa 9 stack, mở rộng quản lý với 480 gbps cấp cho mỗi stack, đảm bảo băng thông các lớp ổn định. Dịch vụ quản lý QoS cao cấp, tối ưu hiệu suất chuyển mạch, điều chỉnh băng thông phù hợp cho các cổng. Quản lý đơn giản với ứng dụng phần mềm Cisco IOS, thông qua web, kết nối Bluetooth hay giao diện dòng lệnh…. cùng nhiều giải pháp quản lý đơn giản khác.

Hệ thống có nguồn cấp dự phòng thông qua các cổng Ethernet, giảm chi phí lắp đặt, vận hành hệ thống, tiết kiệm điện năng tối ưu. Khả năng phục hồi nhanh chóng, hiệu quả nhờ nguồn dự phòng, giúp người dùng quản lý chủ động hệ thống, tránh đột nhập đánh cắp dữ liệu.

Doanh nghiệp quy mô nhỏ với hệ thống máy tính vừa phải, số lượng khách hàng kết nối không dây sẽ cần một giải pháp quản lý tối ưu để đảm bảo tốc độ đường truyền, hiệu suất làm việc cũng như tính bảo mật mạng cao. Switch cisco WS-C3850-24T-L sẽ là giải pháp cho doanh nghiệp giải pháp hoàn hảo trong quản trị mạng đa lớp. Mọi thắc mắc về sản phẩm, người dùng công nghệ có thể để lại phản hồi siêu thị mạng để được vấn hỗ trợ chi tiết.