Menu Đóng

Quy trình tư vấn và thiết kế lâu đài chuyên nghiệp

13-Quy-trình-tư-vấn-và-thiết-kế-lâu-đài-1

Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu sống của mọi người cũng được nâng cao. Nhà ở không chỉ được xây lên với mục đích cư trú mà nó còn là không gian sống đẹp và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng Kiến Dương đã tiếp cận thị trường với vai trò là nhà thiết kế lâu đài chuyên nghiệp. Với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp của mình Kiến Dương đã đem đến cho khách hàng những công trình đẹp và độc đáo. Dưới đây là quy trình tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp của Kiến Dương các bạn cùng tham khảo nhé.

Khảo sát địa hình thực tế

Khi tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng về việc thiết kế lâu đài thì các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ gặp mặt trực tiếp và trao đổi. Sau đó sẽ tiến hành việc khảo sát địa hình cũng như tiếp nhận các mong muốn của khách hàng. Tiếp đến các kiến trúc sư sẽ đưa ra những tư vấn về các mẫu kiến trúc xu hướng và kết hợp với định hướng của gia chủ để đưa ra được giải pháp tối ưu nhất.

Sau khi đã thống nhất và được sự đồng ý từ khách hàng các kiến trúc sư của Kiến Dương sẽ phải tiến hành đo đạc cho ra được số liệu chính xác để có thể làm cơ sở cho bản thiết kế chuẩn.

Thống nhất và ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất được ý tưởng cũng như nội dung công việc hai bên sẽ tiến tới ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ được đảm bảo đủ quyền lợi của cả 2 bên. Tiếp đến cả 2 bên sẽ có buổi gặp mặt trao đổi cũng như thống nhất các yêu cầu mà khách hàng mong muốn để có thể lên được bản thiết kế lâu đài chuẩn nhất.

Mẫu thiết kế lâu đài theo xu hướng

Sau khi đã thống chất được tất cả các công việc cũng như phối cảnh phác họa của công trình 2 bên sẽ thực hiện công việc ngay sau khi ký kết hợp đồng. Tuy nhiên khách hàng sẽ phải thanh toán trước cho Kiến Dương 50% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký kết.

Lên bản vẻ thiết kế lâu đài

Tùy vào sở thích cũng như yêu cầu của khách hàng và các kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ sao cho chuẩn nhất. Trong suốt quá trình lên bản thiết kế thì cả 2 bên luôn phải có sự trao đổi và chỉnh sửa.

Hơn thế nữa việc gia chủ mong muốn căn biệt thự của mình như thế nào có các tiện ích ra sao cũng là yếu tố cần đặc biệt chú ý tới. Chính vì vậy gia chủ cần thường xuyên đóng góp ý kiến và cùng với đội ngũ kiến trúc sư để cho ra được bản vẽ tối ưu nhất.

Bàn giao hồ sơ

Trước tiên chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng 80% hồ sơ thiết kế để khách hàng có thể kiểm tra. 80% này sẽ bao gồm bản vẻ mặt bằng về cả mặt đứng, mặt cắt và sơ đồ nội thất. Bản vẽ kiến trúc chi tiết về cửa, ban công, cầu thang… Ngoài ra còn có cả bản vẽ sơ đồ điện – nước các đường đi dây trong hệ thống ra sao.

Bản thiết kế 3D của lâu đài

Tiếp đến theo đúng thời gian đã thỏa thuận chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế về công trình cho khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ thanh toán nốt 50% số tiền còn lại và 2 bên thanh lý hợp đồng.

Trên đây chính là quy trình tư vấn và thiết kế lâu đài của Kiến Dương. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự cổ điển… hãy tìm đến với chúng tôi. Kiến Dương rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.