Menu Đóng

Roborock S6 vs Xiaomi Roborock S50 nên chọn sản phẩm nào?

Roborock S6 vs Xiaomi Roborock S50 nên chọn sản phẩm nào (2)

Roborock S6 và Xiaomi Roborock S50 đều là những dòng sản phẩm nổi tiếng của Xiaomi roborock. Mặc dù là những phiên bản tước Roborock S6 nhưng Roborock S50 vẫn hoạt động tốt. hầu hết nhiều người sử dụng không cảm thấy cần thiết để thay đổi từ s50 sang S6 hay bất cứ một dòng mới nào từ Xiaomi. Tuy nhiên đối với những người mua mới thì việc cân nhắc chọn lựa tính năng, thiết kế và công nghệ hiện đại luôn được ưu tiên. Chúng tôi sẽ so sánh cả 2 dòng sản phẩm Roborock S6 và Xiaomi Roborock S50 để các bạn có thể chọn dễ dàng hơn.

So với Roborock S50, S6 đã cải thiện những gì

 • Khả năng lập bản đồ của robot hút bụi tự động Roborock S6 tốt hơn. Chúng có thể phân chia ngôi nhà của bạn thành nhiều phòng để tiện hơn cho việc vệ sinh. Bản đồ cũng được cập nhật trên Smartphone khi kết nối với Mi Home. Thậm chí bạn có thể chọn dọn dẹp vệ sinh cho phòng nào và phòng nào không cần thiết.
 • Các Roborock S6 kết nối với Mi Home rất tiện lợi. Ngoài ra thuật toán định tuyến cao cấp cũng Roborock S6 làm sạch hiệu quả hơn.
 • Việc kiểm soát ứng dụng Xiaomi Mi Home để điều chỉnh lượng nước của Roborock S6 khi lau nhà cũng vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, kết nối này còn có thể kích hoạt điều chỉnh các cấp độ vệ sinh và công suất khác nhau.
 • Roborock S6 mới yên tĩnh hơn (50%) so với Roborock S50
 • Roborock S6 làm sạch bề mặt cùng diện tích và chất liệu với thời gian ít hơn 20%.
 • Roborock S6 cũng được thiết kế con lăn quay mới với mật độ lông cao hơn (250%).

Roborock S6 và S50 có nhiều chức năng giống nhau

 • Cả Roborock S6 và Roborock S50 đều được thiết kế để vượt qua chướng ngại vật dễ dàng.
 • Pin và công suất hoạt động vẫn như cũ. Vẫn ở mức 5200 mAh và công suất 2000pa.
 • Về hiệu quả làm sạch, mặc dù Roborock S6 được đánh giá là làm sạch tốt hơn 50%. Tuy nhiên khi để 2 thiết bị này so sánh trực tiếp với nhau thì vẫn không có sự chênh lệch nhiều.

Những thay đổi của S6 và những nét tương đồng về công nghệ, cộng với giá thành sẽ giúp các bạn lựa chọn dòng Roborock phù hợp với mình. Chúng tôi cung cũng cấp một vài điểm của của Roborock để bạn dễ đánh giá hơn.

Giá Roborock S50 và S6

 • Roborock S50 có mức giá khoảng 8 triệu đồng
 • Roborock S6 có mức giá khoảng 11 triệu đồng

Hiện đây là những dòng cao cấp nhất của Xiaomi với nhiều tính năng nổi trội. Mức giá này cuxg thích hợp khi bạn đi sâu vào tìm hiểu từng công nghệ và ứng dụng khác nhau trên những dòng robot này. Có thể liên hệ với chúng tôi để được phân phối Roborock Xiaomi các phân khúc với mức giá tốt nhất nhé.

Điểm yếu của Roborock S6

Roborock vẫn đang nghiên cứu phát triển một ứng dụng độc quyền. Roborock S6 vẫn chưa thực sự có kết nối hoàn hảo với các ứng dụng của Mi Home. Đặc biệt hơn là kết nối giọng nói với Alexa của Roborock tại thị trường Mỹ vẫn chưa thực sự hoàn toan tốt. Tại Việt Nam thì việc kết nối điều khiển với giọng nói vẫn gặp nhiều khó khăn. Bạn chỉ có thể điều khiển bằng giọng nói với các lệnh đơn giản.

Yêu thích công nghệ và muốn nắm bắt các công nghệ mới các bạn nên chọn Roborock S6. Tuy nhiên chỉ muốn dừng ngang mức hoạt động hoàn hảo, giá thành tốt thì Roborock S50 vẫn lý tưởng nhất. Đừng vì chúng là thế hệ tiền nhiệm mà kén chọn nhé. Hãy tùy vào quan điểm, sở thích và tài chính của mình. Bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất với các dòng Roborock.