Menu Đóng

Sai lầm thường gặp khi trên Poker tại Ngonclub, Gowin, Fanvip

58. Sai lầm thường gặp khi trên Poker tại Ngonclub, Gowin, Fanvip 1

Poker là trò chơi quen thuộc trên mọi mặt trận game online đổi thưởng như Ngonclub, Gowin, Fanvip. Dù vậy, sai lầm vẫn thường xảy ra, ngày cả với những cao thủ lão luyện –  Bạn hãy chú ý nhé!

Đã là tín đồ của game online, chắc chắn ai cũng yêu thích trò Pocker năng động, trẻ trung và kịch tính đến những phút cuối cùng. Tuy nhiên, người chơi rất dễ thua cuộc do mắc phải những sai lầm mà Chuyên gia Pocker của Ngonclub, Gowin, Fanvip tổng hợp dưới đây.

Người chơi Pocker dù lâu năm hay mới được 1 thời gian ngắn đều có nguy cơ mắc phải những sai lầm do chủ quan hoặc vô ý gây ra. Vậy, khi chơi Pocker online, chúng ta thường gặp phải lỗi sai nào?

Nhầm lẫn khi bấm nút

Bấm nhầm nút điều khiển là sai lầm tồi tệ mà rất nhiều game thủ mắc phải do sơ ý hoặc thao tác chưa thành thục. Do đó, không chỉ người mới chơi mà ngay cả cao thủ Pocker vẫn có thể thua cuộc “đau đớn” vì lỗi sai này.

Chuyên gia chơi Poker tại Ngonclub, Gowin, Fanvip cho hay,  điều tối kỵ khi chơi trò chơi này đó là rút lá bài ra khỏi bàn và đưa chúng lên lòng bàn tay. Hành động này chính là gậy ông đập lưng ông mà người xưa vẫn hay nói – Chính bạn tạo cơ hội cho đối thủ giành phần thắng.

Không giữ được bình tĩnh khi chơi

Trong quá trình chơi Pocker, rất nhiều game thủ vì không kiểm soát được cảm xúc dẫn đến hành động sai lầm. Do đó, bạn hãy giữ tâm thế bình tĩnh nhất dù đối thủ có dùng đủ mọi thủ đoạn để kích thích tâm lý của bạn.

Để tránh bị tác động từ bên ngoài, bạn không nên chú ý tới những tấm thẻ của đối thủ mà hãy nhìn vào cách họ theo hay tố. Theo các này, bạn vừa có thể đoán biết và xác định được đường đi nước bước của đối thủ vừa có thể giữ vững được tinh thần để tạo ra những nước đi  hay khiến đối thủ thua tâm phục khẩu phục.

Để mất lượt chơi

Điều tối kỵ nhất khi chơi Pocker đó là để lỡ mất lượt chơi. Không chỉ 1 mà có rất nhiều game thủ tại Ngonclub, Gowin, fanvip rơi vào tình huống này. Khi chơi Pocker hay bất kì trò chơi online nào, chúng ta luôn bị giới hạn trong khoảng thời gian quy định.

Do đó, chỉ cần nhỡ một giây, bạn có thể mất đi cơ hội giành chiến thắng, thậm chí thất bại thảm hại trước đối thủ dù trước đó lợi thế đang thuộc về mình. Bạn cần tập trung 100% tinh thần, trí óc vào trận đấu để nắm bắt từng lượt chơi của mình trong mỗi ván bài.

Quên mất tổng tiền cược

Khi trận đấu bắt đầu, game thủ gần như dồn sức lực vào những lá bài mà quên mất phải theo dõi tổng số tiền cược là bao nhiêu? Đây là sai lầm vô cùng nghiêm trọng nhưng vẫn thường xảy ra khiến nhiều game thủ bị mất khoản tiền khá lớn. Để trở thành cao thủ Pocker, bạn phải làm chủ được mọi tình huống và kiểm soát tốt ván bài của mình mới có thể giành chiến thắng.

Chủ quan khinh địch

Nhiều game thủ tại Ngonclub, Gowin, Fanvip chia sẻ rằng, do đánh giá thấp đối thủ dựa vào số tiền cược nên họ đã phải chịu thất bại bất ngờ. Hãy cẩn trọng trong việc đánh giá đối thủ của mình, hãy quan sát cách họ chơi, thay vì chỉ nhìn chăm chăm vào khoản tiền cược trên màn hình – Bạn có thể rơi vào cái bẫy do chính sự chủ quan khinh địch của mình tạo ra.

Hi vọng rằng,  bài viết này của game thủ Ngonclub, Gowin, Fanvip sẽ giúp các bạn tránh được những sai lầm thường gặp khi chơi Poker online. Hãy chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm chơi Pocker của mình để chúng ta cùng xây dựng nên cộng đồng Pocker thật lớn mạnh nhé!