Menu Đóng

Sản phẩm thiết bị chuyển mạch thông minh WS-C3650-24TS-E

Cisco là hãng có thị phần chiếm đến 70-80% thị trường thiết bị mạng trên toàn thế giới, luôn dẫn đầu trong danh sách các nhà cung cấp. Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng, chất lượng của các sản phẩm mà Cisco mang đến. Trong đó, sản phẩm WS-C3650-24TS-E là một ví dụ điển hình.

Từ các sản phẩm dành cho doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp tầm trung, doanh nghiệp lớn và các nhà cung cấp dịch vụ, Cisco đều bao trùm. Chất lượng tốt, giá thành phù hợp là những điểm mạnh thu hút khách hàng lựa chọn.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm WS-C3650-24TS-E

Mã sản phẩm: WS-C3650-24TS-E

Chuẩn lắp rack: Rack-mountable – 1U

Bộ tính năng: IP Services

Giao diện Uplink: 4 x 1G SFP

Cổng: 24 cổng 10/100/1000 Ethernet

Số xếp chồng tối đa: 9

Stack băng thông: 160 Gpbs

Chuyển tiếp băng thông: 41,66Mpps

Chuyển đổi công suất: 88 Gb / giây

RAM: 4 G

Bộ nhớ flash: 2G

Số AP cho mỗi switch / stack: 25

Số lượng khách hàng không dây trên mỗi switch / stack: 1000

Kích thước: 44,5 cm x 44,5 cm x 4,4 cm

Trọng lượng: 17,49 Kg

Tính năng thông minh của WS-C3650-24TS-E

Tự động hóa mạng

Nhờ có tính năng này, khách hàng là công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng sẽ giảm được nhiều công sức, thời gian quản lý. Quy mô hệ thống sẽ hoạt động liền mạch, nhanh chóng bởi sự tự động hóa trên toàn bộ mạng truy cập.

Giảm chi phí

Giảm chi phí Op mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất, bảo mật hay độ tin cậy. Đây là yếu tố mà không phải nhà sản xuất nào cũng làm được.

Đảm bảo hiệu suất mạng

Khắc phục sự cố nhanh hơn và tăng năng suất làm việc với ngữ cảnh cung cấp thông tin chi tiếp hữu ích.

Phát hiện, giảm thiểu các mối đe dọa, lỗ hổng mạng

Trong thời buổi hiện đại, sự tấn công mạng luôn là mối đe dọa nguy hiểm khiến các nhà quản lý đau đầu. Việc rò rỉ thông tin ra bên ngoài là điều không một ai mong muốn, nhất là nó rơi vào kẻ xấu.

Dòng sản phẩm Switch Cisco C3650 sẽ giúp bạn ngăn chặn người dùng truy cập trái phép, xử lý sự cố một cách nhanh chóng nhất.

Giá thành phù hợp của thiết bị mạng WS-C3650-24TS-E

Không chỉ được đánh giá cao về tính năng, chất lượng, độ bền cao mà sản phẩm này còn khiến khách hàng hài lòng bởi mức giá phải chăng. Thậm chí so với những giá trị mà nó mang lại, mức giá này thực sự là món đầu tư hời của bạn.

Hiện tại, trên thị trường đang bán C3650-24TS-E với giá trên dưới 40 triệu đồng. Để có giá tốt nhất, bạn nên liên hệ với đơn vị bán.

Nhiều đơn vị bán thiết bị mạng để lựa chọn

Nhu cầu sử dụng thiết bị công nghệ thông tin tại Việt Nam gia tăng một cách chóng mặt trong những năm gần đây. Và vì thế, các nhà cung cấp luôn sẵn sàng mang sản phẩm đến cho bạn. Tuy nhiên, có quá nhiều sự lựa chọn lại là một thử thách, bởi bạn cần cân nhắc xem đâu mới là nơi tốt nhất, đáng tin cậy nhất và bán đúng giá nhất. Điều quan trọng nhất vẫn là tìm hiểu kĩ thông tin về sản phẩm, đơn vị cung cấp, đánh giá của khách hàng để có quyết định thông minh nhất, tránh cảnh tiền mất tật mang.

Lời kết

Một sản phẩm hội tụ có dây và không dây, đầy đủ tính năng, giá cả hợp lý, gần như đạt đến độ hoàn hảo, bạn tin vào điều này chứ? Chắc hẳn những thông tin trên đã phần nào giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình. Thiết bị mạng Switch Cisco WS-C3650-24TS-E sẽ làm bạn ưng ý ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Đừng quên theo dõi những bài viết khác của chúng tôi để cập nhật kiến thức về thiết bị mạng.