Menu Đóng

Sau nâng ngực có cho con bú được không?

Vì có nh hưởng rt ln đến vic nuôi con bng sa m nên ch em mun nâng ngc đu quan tâm sau nâng ngc có cho con bú được không. Câu tr li s được đưa ra dưới đây, kèm theo nhng thông tin cn thiết khác…

Sau nâng ngc có cho con bú được không?

Câu trả lời là có. Vì phẫu thuật nâng ngực hiện đại sử dụng túi ngực đạt dưới phần cơ và mô tuyến vú, không hề ảnh hưởng tới hệ thống ống dẫn sữa, tuyến sữa và mô tuyến bên trên.

Vì vậy, chị em sau khi nâng tại Iseul Aesthetic ngực có nhu cầu sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn yên tâm khi chọn nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực silicone gel hiện đại. Việc tiết sữa, sản xuất sữa từ bầu ngực sau đó là hoàn toàn không ảnh hưởng.

Sau nâng ngc có cho con bú được không nếu v trí phu thut trên bu ngc?

Nhiều chị em chọn vị trí phẫu thuật đặt túi ngực thông qua viền quầng vú hoặc qua nếp gấp ngực.

D:\nangnguc1_pjor.jpg

Sau nâng ngực có cho con bú được không bị ảnh hưởng bởi vị trí phẫu thuật

Vị trí phẫu thuật nơi quầng vú dễ giấu sẹo, nhưng lại có nguy cơ ảnh hưởng lên mô tuyến bên trên, tăng khả năng tác động và ảnh hưởng tới tuyến sữa. Nên nếu có nhu cầu nuôi con bằng sữa mẹ sau này, chị em nên cân nhắc vị trí phẫu thuật này.

Còn vị trí phẫu thuật tại nếp gấp dưới chân ngực thì khá an toàn, nó cũng như phẫu thuật qua nếp gấp nách, không ảnh hưởng đến mô tuyến sữa và việc cho con bú sau này.

Sau nâng ngc bao lâu thì có th cho con bú?

D:\nang-nguc-co-cho-con-bu-duoc-khong-1-1.jpg

Sau nâng ngực hoàn toàn có thể cho con bú an toàn

Chắc chắn chị em đang nuôi con bằng sữa mẹ sẽ không chọn thời điểm chưa cai sữa để phẫu thuật nâng ngực, mà thường là trước khi mang thai hoặc sau khi cai sữa.

Nếu chọn thời điểm sau cai sữa, chị em nên để bầu ngực mất sữa hoàn toàn trước khi tiến hành nâng ngực để sức khỏe ổn định nhất, đồng thời việc tầm soát tình trạng ngực cũng hiệu quả hơn.

Nếu chọn thời điểm trước khi mang thai để nâng ngực, chị em nên biết:

– Nâng ngực được xem là 1 cuộc đại phẫu, và nó khiến người phẫu thuật suy giảm sức khỏe, đòi hỏi thời gian tĩnh dưỡng để phục hồi.

– Ngực sau phẫu thuật cần tối thiểu 3 tháng để ổn định về hình dạng, kích thước và sức khỏe bộ ngực.

Vì vậy mà nếu muốn mang thai sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, chị em cần chờ ít nhất 3 tháng cho sức khỏe và bộ ngực phục hồi, chuẩn bị cho sự thay đổi lớn trong quá trình mang thai và nuôi con.

Quá trình mang thai và nuôi con ngực sẽ thay đổi về kích thước, nhưng không ảnh hưởng đến túi ngực bên dưới phần cơ. Tuy nhiên, sau khi nuôi con ngực vẫn sẽ có tình trạng chảy xệ đôi chút do phần da bị căng giãn sau thời gian nuôi con bú sữa mẹ, là tình trạng bình thường.

Chị em không quá lo lắng việc sau nâng ngực xong có cho con bú được không, chỉ cần đảm bảo tốt sức khỏe cơ thể và sức khỏe bộ ngực sau phẫu thuật thẩm mỹ để quá trình mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ qua bầu ngực được an toàn nhất.