Menu Đóng

Sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 cần lưu ý những gì?

Sử dụng nước tẩy xi măng H-T01 cần lưu ý những gì1

Vệ sinh công trình sau thi công, nhất là tẩy sạch vết bẩn xi măng bám dính trên sàn gạch luôn là điều băn khoăn của người tiêu dùng khi muốn đảm bảo thẩm mỹ cho không gian và an toàn với sức khỏe con người. Sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 để tẩy rửa vết bám dính là lựa chọn phổ biến hiện nay. Vậy cần lưu ý gì khi dùng sản phẩm này?

Các lưu ý khi chọn mua chất tẩy xi măng

– Nước tẩy xi măng là một loại hóa chất pha loãng có thành phần bao gồm axit với độ pH cao, tính tẩy rửa tốt, chất chống oxy hóa, chống ăn mòn kim loại, chất bảo vệ men gạch, tránh bạc màu. Do đó, khi sử dụng, bạn cần chọn mua những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sản phẩm chính hãng luôn có bao bì được in bằng giấy cao cấp với độ trắng sáng nhất định, bắt mắt, chữ in rõ, đậm, không nhòe, mờ. Hầu hết các loại nước tẩy xi măng đều có tem vỡ hoặc tem niêm phong của nhà sản xuất. Nếu thấy sản phẩm bị mờ nhòe, bạn cần kiểm tra ngày sử dụng kỹ càng.

– Chọn mua nước tẩy xi măng ở những địa chỉ bán hàng uy tín được nhiều khách hàng tin cậy, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hóa chất tẩy rửa để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Bạn nên chọn mua nước tẩy xi măng H+T01 trực tiếp tại những công ty sản xuất hoặc các cửa hàng, đại lý phân phối lớn để có mức giá tốt nhất.

– Trong quá trình chọn mua, cần lưu ý chọn phương thức vận chuyển thích hợp để bảo quản nước tẩy xi măng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hiệu quả tẩy rửa.

– Không chọn mua các sản phẩm đã hết hạn sử dụng, bao bì nhòe mờ, không rõ địa chỉ sản xuất và không kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Hướng dẫn sử dụng nước tẩy xi măng

cách tẩy xi măng cũng rất đơn giản nếu như bạn tuân theo đúng quy trình được nhà sản xuất khuyến cáo in trên bao bì.

– Chuẩn bị trang thiết bị cần thiết để tẩy xi măng. Các dụng cụ bao gồm cây lăn sơn, pad chà sàn, vải lau sạch, thùng chứa, que khuấy. Một số loại bảo hộ lao động cần dùng là khẩu trang, găng tay, mũ.

– Đổ nước tẩy xi măng vào thùng chứa và hòa với nước theo tỉ lệ được ghi trên bao bì của sản phẩm. Lưu ý không dùng nước bẩn để trộn hỗn hợp. Dùng cây khuấy đều.

– Nhúng cây lăn sơn vào thùng chứa và lăn lên vùng sàn bị dính bẩn xi măng. Lăn đi lăn lại vài lần cho đến khi dung dịch sủi bọt.

– Thực hiện tương tự với các vị trí bị dính bẩn xi măng.

– Kết thúc quá trình tẩy xi măng,l  bạn nên lau lại sàn bằng khăn sạch sau đó dùng chổi lau nhà với nước lau sàn lau lại để có mùi thơm và tăng độ bóng của sàn gạch.

Một số lưu ý khi dùng nước tẩy xi măng

– Cần dùng trang bị bảo hộ lao động để tránh dây bẩn hóa chất lên da tay. Mặc dù đã trải qua những quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đây vẫn là một loại hóa chất có thể gây nên những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Do đó, bạn nên đeo găng tay và khẩu trang trong quá trình tẩy xi măng.

– Dùng vật chứa hỗn hợp làm từ nhựa hoặc sành sứ để ngăn các phản ứng ăn mòn của hóa chất và tiện lợi cho quá trình vệ sinh sau khi sử dụng.

– Sau khi hoàn tất việc tẩy xi măng cho sàn nhà, bạn cần lau lại toàn bộ nền sàn bằng dung dịch lau nhà để tránh hiện tượng nhiễm axit gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google

Nước tẩy xi măng luôn là lựa chọn thông minh cho mọi công trình sau khi thi công. Hãy lựa chọn nước tẩy xi măng cho sàn nhà của bạn và trải nghiệm những ưu điểm vượt trội sản phẩm đem lại nhé!