Menu Đóng

Sử dụng nước tẩy xi măng chuyên dụng để loại bỏ mảng bám hiệu quả

Sử dụng nước tẩy xi măng chuyên dụng để loại bỏ mảng bám hiệu quả1

Không khó để bạn lựa chọn cho mình một loại nước tẩy xi măng cho mọi khu vực trong nhà. Để chọn chất tẩy xi măng phù hợp, không làm giảm tuổi thọ của bề mặt sàn không phải ai cũng biết cách. Tuy đơn giản nhưng chất tẩy làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp, tuổi thọ của nền gạch rất lớn. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tẩy sạch mảng bám xi măng bằng nước tẩy chuyên dụng đơn giản, hiệu quả, an toàn cho người sử dụng quý khách không nên bỏ qua.

Cần chuẩn bị những gì khi tẩy xi măng trên nền gạch?

Tẩy xi măng nền gạch là một công việc quan trọng không thể thiếu cho mỗi công trình khi thi công xong. Nền gạch hoa và nền gạch đỏ rất khó để vệ sinh, nếu chỉ sử dụng bằng nước không rất khó để làm sạch những vết bẩn cứng đầu. Những vét bẩn này sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian và không mang lại hiệu quả cao. Để tẩy xi măng trên sàn gạch bạn hãy lựa chọn cho mình loại nước tẩy chuyên dụng để phát huy hết tác dụng.

Bạn cần chuẩn bị cho mình những dụng cụ cần thiết trước khi tẩy sàn nhà như: nước tẩy chuyên dụng, găng tay, kính mắt, khẩu trang, bàn chải, miếng bọt biển, khăn lau, nước…Đây là những dụng cụ cần thiết phục vụ cho quá trình tẩy rửa được tốt nhất.

Những cách tẩy xi măng bám vào sàn gạch

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên để tẩy vết xi măng mỏng

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên để tẩy xi măng được nhiều người hướng đến. Tuy nhiên phương pháp này áp dụng cho những vết bẩn thông thường, giấm hoặc chanh có chứa nhiều axit giúp phá hủy mảng bám xi măng. Sử dụng phương pháp này có cách thực hiện khá đơn giản.

Đầu tiên bạn đổ trực tiếp chanh hoặc giấm vào vết bẩn xi măng, sử dụng miếng bọt biển trà nhẹ nhàng lên vết xi măng.

Bạn ngâm khoảng 20 phút để phá hủy mảng bám xi măng trên nền gạch, không nên để quá lâu để nước bay hơi khiến vết bẩn thấm ngược trở lại.

Sử dụng bàn chải hoặc cọ để trà lên vết xi măng, nếu vết xi măng chưa sạch hoặc còn sót lại bạn có thể thực hiện thao tác thêm một lần nữa để làm sạch hoàn toàn mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho không gian.

Cuối cùng bạn làm sạch với nước và dùng nước lau sàn để sàn nhà thơm tho sạch bóng mang đến cảm giác dễ chịu cho gia chủ.

Sử dụng hóa chất chuyên dụng để tẩy vết xi măng dày cứng

Những mảng bám xi măng dày cứng không được vệ sinh ngay rất khó để làm sạch, bạn cần sử dụng nước tẩy chuyên dụng để loại bỏ hoàn toàn vết bẩn cứng đầu đó. Cách thực hiện như sau:

Những vết xi măng dày bạn hãy sử dụng dao để cạo bớt giúp bạn tiết kiệm được nước tẩy, tuy nhiên không được tiếp xúc dao với bề mặt sàn để tránh bị xước giúp cho không gian kém thẩm mỹ.

Sử dụng một lượng hóa chất vừa đủ đổ trực tiếp vào vết bẩn sau đó dùng miếng pad để lau vài lần vết xi măng này sẽ sạch hoàn toàn.

Sử dụng khăn để lau lại một lần nữa đảm bảo những hóa chất không còn bám trên bề mặt sàn. Cuối cùng dùng nước sạch hoặc nước lau sàn để rửa lại một lần nữa cho sạch sẽ.

Hiện nay chất tẩy xi măng chuyên dụng được sử dụng phổ biến, có rất nhiều loại chất tẩy khác nhau để khách hàng lựa chọn. Nếu chọn được chất tẩy tốt không những mang lại hiệu quả cao trong quá trình tẩy rửa mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái quý khách hãy tìm cho mình địa chỉ cung cấp uy tín. Công ty TVS Hà Nội là địa chỉ chuyên cung cấp nước tẩy HT01 chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với công ty để được hỗ trợ tốt nhất.