Menu Đóng

Sữa giảm cân Herbalife giá bao nhiêu?

Sữa giảm cân Herbalife giá bao nhiêu (2)

Sữa giảm cân herbalife giá bao nhiêu, tác dụng như thế nào? Xuất xứ? Cách sử dụng? Đây là điều mà các bạn đang muốn biết? Dòng sữa giảm cân này có tác dụng đối với tất cả mọi đối tượng. Chúng có nguồn gốc từ Mỹ và mang lại hiệu quả rất tốt. Không cần đến các trung tâm thẩm mỹ bạn vẫn có thể giảm cân một cách hoàn hảo với mức chi phí cực thấp.

Thông tin liên quan đến thực phẩm Herbalife

Thực phẩm chức năng Herbalife có nguồn gốc từ Mỹ. Chúng được nhập khẩu và lưu hành rộng rãi tại Việt Nam suốt 10 năm vừa qua. Bộ Y Tế và các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá khá cao về các dòng sản phẩm này. Hiện ngoại trừ Việt Nam cũng có hơn 100 quốc gia khác đang đón nhận và sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife. Sản phẩm này hiện đang được chia làm nhiều nhóm chăm sóc sức khỏe khác nhau. Mỗi phân nhánh như vậy cũng có rất nhiều các dòng sản phẩm để bạn lựa chọn. Hiện thương hiệu này chia làm 4 phân nhóm chính là:

  • Dòng thực phẩm chức năng Herbalife kiểm soát – giảm cân
  • Dòng thực phẩm chức năng Herbalife hỗ trợ tim mạch
  • Dòng thực phẩm chức năng Herbalife hỗ trợ xương khớp
  • Dòng thực phẩm chức năng Herbalife hỗ trợ tiêu hóa

Giá Herbalife như thế nào

Giá Herbalife rất đa dạng tùy vào các dòng sản phẩm khác nhau.

  • Herbalife F1 có giá 400 nghìn đồng. Dòng sản phẩm này cung cấp Vitamin và các khoáng chất, Protein chiết xuất 100% từ thực vật thiên nhiên cho cơ thể. Sản phẩm giàu chất xơ và có thể thay thế bữa ăn cho người giảm cân, ăn kiêng hoặc cần tăng cường dinh dưỡng. Đặc biệt là giúp cơ thể ít hấp thu calo, giảm cân hiệu quả.
  • Vitamin Herbalife Multi, Vitamin Complex Herbalife F2 có giá từ 170 nghìn đồng. Sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên và là nguồn dưỡng chất cần thiết cho cuộc sống mỗi ngày
  • Personalized Protein Powder Herbalife F3 có giá từ 400 nghìn đồng. Sữa Herbalife F3 cung cấp 5g protein đậu nành và từ váng sữa, chứa toàn bộ 9 axit amin cần thiết trong mỗi ly sữa. Bạn sẽ đảm bảo được sự săn chắc của cơ bắp và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
  • Trà Herbalife Trà thảo mộc cô đặc có giá từ 350 nghìn đồng. Herbalife Tea Concentrate là dòng sản phẩm nằm trong chương trình kiểm soát cân nặng. Dòng sản phẩm này sẽ giúp bạn phấn chấn tinh thần và giảm cân nặng tốt suốt ngày dài trong quá trình giảm cân.

Có nên tin dùng thực phẩm chức năng Herbalife

Tổ chức Y Tế thế giới đánh giá cao, hàng tỷ người trên khắp toàn cầu đang tin dùng. Đặc biệt là hiệu quả tốt từ người tiêu dùng Việt Nam đã chứng nhận. Cùng với đó là giá thành hợp lý và giảm thiểu được nhiều vấn đề về bệnh tật.

Đây là một trong những dòng sản phẩm mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi khuyên các bạn nên tin dùng hàng ngày càng dòng sản phẩm của Herbalife để chăm sóc cho sức khỏe của mình.

Tạm kết

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp đa dạng các thực phẩm chức năng và sản phẩm đến từ thương hiệu Herbalife. Đặc biệt là còn cung cấp lăn khử mùi không gây vệt ố vàng cho nữ đến từ thương hiệu Amway. Quan trọng hơn là mọi dòng sản phẩm đang bán trên cungmua123.com của chúng tôi đang giảm giá rất tốt. Quý vị có thể truy cập để tìm hiểu, so sánh giá và mua ngay hôm nay nhé. Cuối năm rồi, sức khỏe cũng cần chăm sóc mà tài chính cũng cần tiết kiệm để chi tiêu cho tốt. Đây là cơ hội để các bạn mua thực phẩm chức năng Herbalife với giá rẻ. Chúc các bạn luôn chăm sóc tốt cho sức khỏe của bản thân và gia đình!