Menu Đóng

Switch Cisco WS-C2960X-48TS-L, lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Switch Cisco WS-C2960X-48TS-L, lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp1

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco WS-C2960X-48TS-L  là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể về nó.

Có thể nói, Switch Cisco WS-C2960X-48TS-L có sức bức phá mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, là giải pháp mạng tuyệt vời dành cho các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng. Bởi những tính năng mà nó mang lại sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Thông số kĩ thuật của Switch Cisco WS-C2960X-48TS-L

Kích thước: 44.5 cm x 27.9 cm x 4.5 cm

Trọng lượng: 9.19 Kg

Bộ nhớ Flash: 128MB

RAM: 512MB

Bộ tính năng: LAN Base

Ports: 48 x Ethernet 10/100/1000 Gigabit ports

Số xếp chồng (stack) tối đa: 8

Băng thông stack: 80G

Băng thông chuyển: 108Gbps

Giao diện Uplink: 4 x 1G SFP

Chuẩn lắp rack: Rack-mountable – 1U

Băng thông chuyển: 216Gbps

Tính năng đặc biệt của Switch Cisco WS-C2960X-48TS-L

Với thiết kế đơn giản, xếp chồng lên nhau giúp thiết lập một mạng duy nhất cho nhu cầu truyền thông của người dùng. Nghĩa là thiết bị này sẽ cung cấp dữ liệu, không dây và thoại để giúp khách hàng có sẵn một mạng lưới sẵn sàng triển khai các ứng dụng quan trọng.

Switch dạng này phù hợp với nhu cầu sử dụng từ trung tâm đến nhà xưởng hoặc chi nhánh ở xa. Và nhờ vậy mà giảm chi phí đầu tư, tiết kiệm thời gian đi lại, giao dịch đồng thời giúp hoạt động truyền tải dữ liệu dễ dàng. Không nhiều thiết bị mạng của các hãng làm được điều này, đây là điểm nhấn riêng của Cisco.

Switch C2960X giúp cho dữ liệu, âm thanh, hình ảnh, audio phát ra từ camera có độ sắc nét, truyền tải nhanh chóng, thông suốt để đảm bảo hoạt động quản lý hiệu quả. Bên ngoài, RPS hỗ trợ điện dự phòng đảm bảo các hoạt động không gián đoạn hay mất dữ liệu nếu mất điện.

Tính bảo mật cũng là yếu tố quan trọng khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn sản phẩm này. Nó giúp người dùng bảo mật thông tin tuyệt đối nhờ cơ chế thiết lập một mạng duy nhất cho mọi nhu cầu truyền thông. Đồng thời, ngăn chặn những người không có quyền truy cập không được xâm nhập vào mạng.

Sự phân cấp ưu tiên lưu lượng thoại hay trao đổi dữ liệu thông tin từ trung tâm đến Switch còn cung cấp những thông tin quan trọng với yêu cầu kinh doanh của bạn.

Mua thiết bị mạng ở đâu?

Hiện tại bạn có rất nhiều sự lựa chọn nếu muốn mua Switch của Cisco. Tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ làm sao tìm được nhà phân phối uy tín, đáng tin cậy nhất để số tiền bỏ ra mua sản phẩm là hoàn toàn xứng đáng. Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp có thể kể đến như: Mức độ uy tín trên thị trường, chế độ bảo hành, dịch vụ, giá thành,…

Một sản phẩm như Switch Cisco WS-C2960X-48TS-L có giá thành không hề rẻ, dao động trên dưới 26 triệu đồng. Vì thế bạn cần cân nhắc, tìm hiểu để có quyết định sáng suốt nhất.

Nói tóm lại, dòng sản phẩm này thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu đang kiếm tìm thiết bị mạng hội tụ đủ nhiều yếu tố như đơn giản, dễ cài đặt, bảo mật cao. Chắc chắn những tính năng của nó sẽ làm bạn ưng ý khi sử dụng và có những trải nghiệm chưa từng có ở bất cứ sản phẩm nào.

Với những thông tin có ích trên, chắc hẳn bạn sẽ có thêm kiến thức để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Hãy là khách hàng thông thái, hiểu biết sản phẩm cặn kẽ. Chúc bạn sớm rước Switch Cisco về nhà.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

người tiêu dùng thông minh nhất! Bởi bạn đã lựa chọn được thiết bị chuyển mạch switch – xu thế của hiện tại và của tương lai.