Menu Đóng

Tại sao nên lắp đặt bảng từ trắng viết bút dạ trong văn phòng làm việc?

2.bảng từ trắng viết bút dạ.Tại sao nên lắp đặt bảng từ trắng viết bút dạ trong văn phòng làm việc 1

Các văn phòng làm việc, công ty, cơ quan không thể thiếu sự hỗ trợ của công cụ bảng viết. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại càng nên lắp đặt bảng từ trắng viết bút dạ. Tại sao nên lắp đặt bảng từ trắng mà không phải loại bảng viết nào khác? Hãy cùng chúng tôi khám phá những lý do nên sử dụng bảng từ trắng trong văn phòng làm việc.

1. Bảng từ trắng viết bút dạ đẹp và sang trọng

Bề mặt bảng có màu trắng thanh lịch, nhã nhặn. Thiết kế bảng từ trắng đơn giản nhưng đẹp, tinh tế và sang trọng. Bảng viết bằng bút dạ, hoàn toàn không phải tiếp xúc với bụi phấn. Lắp đặt bảng từ trắng mang đến tính chuyên nghiệp, hiện đại trong văn phòng làm việc.

2. Bảng từ trắng có chi phí lắp đặt phải chăng

Tùy vào kích thước, kiểu dáng bảng từ trắng mà chi phí lắp đặt khác nhau. Nhưng mức giá bảng từ trắng tương đối rẻ, chỉ từ vài trăm nghìn đồng cho một bảng kích thước rộng khoảng 1 mét vuông. Các bảng từ trắng viết bút dạ kích thước lớn hơn như 1,2m x 3,6m cũng có giá chưa đến 2 triệu đồng. Các văn phòng làm việc hoàn toàn có thể đầu tư lắp đặt nhiều bảng từ trắng ở những khu vực khác nhau.

Bảng từ trắng đẹp và sang, giá thành hợp lý

3. Bảng từ trắng dễ viết và dễ xóa mực

Bề mặt bảng từ trắng nhẵn, mịn, trơn nên cho thao tác viết nhanh, nét mực đều và rõ ràng. Đường kẻ ô ly 5cm in mờ trên bề mặt bảng giúp người sử dụng dễ viết và viết đẹp hơn. Bạn dùng khăn ướt, vải mềm cũng xóa được sạch hoàn toàn dấu mực trên bề mặt Bảng viết bút lông Thao tác viết và khả năng xóa mực của bảng từ trắng được đánh giá tốt hơn 30% so với bảng foocmica trắng cũng viết bằng bút dạ.

4. Bảng từ trắng chống lóa hiệu quả ở mọi góc nhìn

Bảng từ trắng được phủ sơn cao cấp của Hàn Quốc, bề mặt sơn hấp thụ toàn bộ ánh sáng chiếu vào giúp ngăn ngừa tình trạng lóa bảng. Bảng từ trắng lắp đặt trong phòng họp giúp mọi thành viên đều quan sát rõ ràng nội dung trên bảng. Dù sử dụng liên tục suốt 3 giờ cũng không gây mỏi mắt, lóa mắt.

5. Bảng từ trắng hút nam châm

Bề mặt bảng từ trắng làm bằng thép, tính chất vật lý của thép là hút nam châm. Bảng từ trắng viết bút dạ gắn được hình ảnh, giấy tờ lên trên bề mặt bằng các viên nam châm. Bạn dễ dàng thể hiện thông tin sinh động, lôi cuốn và có tính thực tế cao khi sử dụng bảng từ trắng.

Các buổi họp, thuyết trình ý tưởng sẽ sinh động hơn khi sử dụng bảng từ trắng hút nam châm

6. Bảng từ trắng làm màn hình máy chiếu

Bề mặt bảng màu trắng nên hoàn toàn có thể làm màn hình máy chiếu trong phòng họp. Với công cụ tiện lợi “2 trong 1” là bảng từ trắng, các văn phòng làm việc không cần lắp đặt thêm màn hình máy chiếu chuyên dụng giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm diện tích.

7. Bảng từ trắng viết bút dạ siêu bền bỉ

Bảng từ trắng luôn giữ được độ sáng, sạch của bề mặt dù sử dụng liên tục trong thời gian dài. Bề mặt bảng phủ 9 lớp sơn cao cấp nên siêu bền, khó bong tróc và sử dụng tốt trong ít nhất 3-5 năm liên tục. Lắp đặt, sử dụng bảng đúng cách giúp tăng tuổi thọ của bảng. Bảng không cong vênh, không bị giãn nở trước tác động của thời tiết.

Với những ưu điểm tuyệt vời, bảng từ trắng xứng đáng là lựa chọn hàng đầu khi bạn lắp đặt bảng viết cho văn phòng làm việc, công ty, cơ quan, xí nghiệp, khu công nghiệp… Để được tư vấn miễn phí và lắp đặt bảng từ trắng viết bút dạ, bạn hãy liên hệ tới nhà sản xuất bảng từ trắng uy tín, chuyên nghiệp Trường Lợi, hotline 0971.549.666.