Menu Đóng

Tầm quan trọng của Coworking Space với thế hệ Millennials

Thế hệ Millennials là những người hiện đại, năng động và có quan điểm sống khác biệt so với thế hệ cũ. Đây là những người yêu thích công việc, môi trường làm việc năng động và tích cực. Vậy Coworking Space có liên quan gì đến thế hệ Millennials và ảnh hưởng như thế nào đến những đối tượng này. Mời các bạn tham khảo kỹ hơn khi theo dõi bài viết tầm quan trọng của Coworking Space với thế hệ Millennials của chúng tôi ở nội dung bên dưới.

Thế hệ Millennials là gì?

Gen Y, thế hệ Y hoặc thế hệ Millennials là tên chung để gọi cho những thế hệ sinh từ năm 1980 cho đến 2000. Tuy nhiên, hiện nay mốc thời gian này được sử dụng chủ yếu cho thế hệ từ 1981 đến 1996. Cen X Space Co-working sẽ giúp các bạn hiểu hơn về thế hệ Millennials:

  • Thế hệ Millennials là thế hệ gắn liền với các thông tin hiện đại, công nghệ cao, mạng xã hội.
  • Thế hệ Millennials là những người xem trọng gia đình, họ chọn gia đình làm tâm điểm để cân bằng cuộc sống và công việc.
  • Đặc biệt Millennials có xu hướng tìm kiếm điều mới lạ, không ngại những thách thức và luôn có động lực để tìm kiếm những công việc ý nghĩa cho mình.
  • Millennials có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, gắn kết tốt với cộng đồng và yêu thích các hoạt động đội nhóm, thể thao…
  • Họ cởi mở, tích cực trong công việc, không thích ra lệnh mà thích làm vai trò cố vấn.
  • Đặc biệt là thích công nghệ ngay từ khi mới “chào đời” và luôn muốn công việc của mình gắn liền với công nghệ cũng như mở rộng toàn cầu hóa. Thế hệ Millennials có xu hướng làm việc, học tập và giải trí kết hợp với nhau. Họ thích không gian mở và không quá gò bó như văn phòng truyền thống.

Tại sao Coworking Space lại quan trọng với Thế hệ Millennials

Đa số các thế hệ Millennials sau khi ra trường và lập nghiệp thường muốn kiến tạo một con đường riêng cho mình. Họ muốn kết nối với cộng đồng làm việc tích cực và tiếp cận với công nghệ hiện đại ở mức cao nhất. Làm việc và giải trí phải có không gian lý tưởng và đan lồng vào nhau để tăng hiệu quả công việc lên mức cao nhất.

Dưới đây là những lý do cốt lõi khiến Thế hệ Millennials rất thích môi trường làm việc tại coworking Space:

Môi trường làm việc doanh nhân

Các Millennials luôn muốn thử thách năng lực trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp. Coworking Space luôn có doanh nhân, người thành đạt, chuyên gia, công ty lập nghiệp làm việc tại đây. Chính vì vậy các Millennials luôn bị thu hút vào môi trường đó.

Công nghệ

Millennials là thế hệ đam mê công nghệ, thích kết nối với toàn cầu hóa. Chính vì thế họ muốn làm việc tại coworking Space với công nghệ cao và cập nhật liên tục.

Tại coworking Space sẽ luôn đảm bảo Internet tốc độ cao, máy in và scan màu, cùng với các phòng họp được trang bị màn hình TV và máy chiếu… chất lượng cao. 

Tính linh hoạt

Mô hình này không mang đến sự gò bó, thời gian làm việc linh hoạt 24/24h tùy vào sự lựa chọn của từng người.

Kết nối cộng đồng tốt

Cộng đồng là xương sống, là chất xúc tác của hoạt động kinh doanh hợp tác. Tại Coworking Space các Millennials sẽ có cơ hội hợp tác trong một cộng đồng năng động với nhiều cơ hội hợp tác.

Khả năng chi trả tốt

Millennials có thể thuê Coworking Space theo nhiều hình thức với nhiều mức phí khác nhau. Điều này giúp việc chi trả linh hoạt hơn so với thuê văn phòng truyền thống. Cần tìm hiểu thêm về các công ty Coworking Space hay đơn vị tổ chức sự kiện vui lòng xem tại link: https://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi