Menu Đóng

Tặng tranh hoa Hướng Dương thể hiện sự tôn trọng cao nhất

Tặng tranh hoa Hướng Dương thể hiện sự tôn trọng cao nhất (2)

Tranh hoa hướng dương mang ý nghĩa phong thủy về chung thủy, nghĩa khí và trung thành. Lòa hoa này luôn hướng về mặt trời, sống thanh cao nên chúng là biểu trưng cao nhất cho sự tôn trọng. Con cái tặng cha mẹ hoặc trưng bày trong gia đình để các thành viên gắn kết với nhau hơn và tạo sự đầm ấm, an yên. Đây là bức tranh nghệ thuật lẫn phong thủy đẹp nhất mà bạn nên trang trí trong nhà của mình.

Ý nghĩa của tranh hoa hướng dương

Tranh hoa hướng dương mang lại nguồn năng lượng lớn. Chúng luôn rực rỡ và tràn đầy sức sống. Chúng có thể trang trí trong gia đình để tạo sợi dây liên kết tình cảm.

Tranh hoa hướng dương mang ý nghĩa phong thủy về chung thủy
Tranh hoa hướng dương mang ý nghĩa phong thủy về chung thủy

Bức tranh này cũng xua tan được không khí ảm đạm, tạo sức sống mới cho những nơi chúng tồn tại. Nếu treo ở văn phòng công ty chúng sẽ kích hoạt sự nặng động và năng suất làm việc của nhân viên tốt hơn. Áp lực trong công việc cũng được hạn chế và ý tưởng thì được sản sinh nhiều hơn.

Nếu trong tình yêu mà tặng tranh hoa hướng dương thì chúng lại là biểu tượng cho sự chung thủy, kiên định trong tình yêu. Bất cứ cô gái nào cũng muốn nhận các món đồ trang sức biểu tượng hoa hướng dương, hoa hương dương và tranh hoa hướng dương…

Tìm hiểu thêm về các vật phẩm hoa hướng dương mạ vàng tại https://quavang24h.com. Sức hấp dẫn của chúng rất lớn, đối tượng tặng cũng rất đa dạng.

Đối tượng nên tặng hoa hướng dương

Hoa hướng dương là biểu tượng dành riêng để tặng phái nữ. Đây là sự tôn trọng cao nhất và cũng

Tranh hoa hướng dương mang ý nghĩa phong thủy về chung thủy
Tranh hoa hướng dương mang ý nghĩa phong thủy về chung thủy
 • Tặng cho người yêu, vợ vào dịp Valentine 14/2
 • Tặng tất cả những người phụ nữ quan trọng của bạn vào 1uốc tế phụ nữ 8/3
 • Nhân ngày của mẹ
 • Phụ nữ Việt Nam 20/10
 • Tặng cho các cử nhân trong lễ tốt nghiệp. Đây sẽ là biểu tượng của sự thành công, hoài bảo vượt qua khó khăn và luôn vươn lên phía trước để thành đạt

Món quà này vừa thanh cao lại ý nghĩa nên chúng sẽ có giá trị đối với những người bạn tặng. Đặc biệt chúng còn cho thấy bạn là người tinh tế, am hiểu và biết cách chọn quà.

Tham khảo giá hoa hướng dương mạ vàng

Quavang24h.com xin báo giá một vài vật phẩm hoa hướng dương mạ vàng của chúng tôi để các bạn tiện tham khảo và so sánh. Đây chỉ là một số sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra vẫn còn hàng trăm mẫu hoa hướng dương khác. Hoặc các bạn cũng có thể đặt hàng hoa hướng dương theo ý tưởng và mẫu mà bạn mong muốn.

 • Chậu hoa hướng dương dát vàng kích thước 17x14x22cm: 5,000,000vnđ
 • Tranh hoa hướng dương kích thước 25x32cm: 5,500,000vnđ
 • Tranh hoa hướng dương dát vàng kích thước 18x40cm: 5,500,000vnđ
 • Tranh hoa hướng dương dát vàng nền sáng kích thước 13x13cm: 1,500,000vnđ
 • Tranh hoa hướng dương dát vàng nền đen kích thước 13x13cm: 1,500,000vnđ
 • Mặt dây chuyền vàng hình hoa hướng dương: 1,000,000vnđ
 • Tranh Hoa Hướng Dương nền sáng: 3,000,000vnđ
 • Tranh Hoa Hướng Dương nền bạc: 4,000,000vnđ
 • Tranh Hoa Hướng Dương Dát Vàng 24K kích thước 14×34: 4,000,000vnđ

Tạm kết

Hoa hướng dương không kén người tặng, ý nghĩa cũng phong phú và dịp nào cũng có thể tặng được. Đây là món quà tinh tế, hoàn hảo. Với môi trường sống luôn hướng về mặt trời ở trong thực tế. Màu vàng và đen của chúng cũng tạo sức hút hấp dẫn đầy ma lực. Người mua quà có thể an tâm hoàn toàn rằng người nhận 100% sẽ thích. Đặc biệt là nếu bạn am hiểu và yêu thích nghệ thuật cũng không nên quên đặt một vài vật phẩm này bố trí ở không gian gia đình mình nhé. Sức sống mãnh liệt, hòa khí, đầm ấm, ấn tượng sẽ luôn tràn ngập trong căn nhà của bạn!