Menu Đóng

Thay ắc quy Thiên Năng tại Xe điện Tân Mai có đảm bảo chất lượng không?

Thay ắc quy Thiên Năng tại Xe điện Tân Mai có đảm bảo chất lượng không (1)

Đối với những người lựa chọn xe điện để đi lại thì việc kiểm tra và thay ắc quy khi bị hỏng rất quan trọng. Vậy với rất nhiều hãng ắc quy xe điện như hiện nay, tại sao ắc quy Thiên Năng lại được nhiều khách hàng lựa chọn? Thay ắc quy Thiên Năng tại Xe điện Tân Mai có đảm bảo chất lượng không? Những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi làm rõ ngay sau đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé!.

Tại sao ắc quy Thiên Năng lại được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh các thương hiệu ắc quy trong nước thì ắc quy nhập khẩu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, dùng để thay cho xe điện của mình, trong đó có ắc quy Thiên Năng. Sau đây là những ưu điểm của ắc quy Thiên Năng bạn nên biết.

  • Ắc quy Thiên Năng có chất lượng sử dụng hiệu quả, khả năng phóng điện tốt. Cho nên luôn đảm bảo nguồn điện ổn định giúp xe hoạt động mạnh mẽ.
  • Ngoài ra, ắc quy Thiên Năng còn rất an toàn khi bạn sạc hay sử dụng. Bởi chất điện phân bên trong ắc quy ở dạng gel, không rò rỉ.
  • Được sản xuất với công nghệ hiện đại, cho nên ắc quy Thiên Năng có hiệu suất xả cao.
  • Đây là một trong những hãng ắc quy có uy tín và rất thân thiện với môi trường trong quá trình sử dụng. Với khả năng tránh rò rỉ axit cao, vì vậy với rất nhiều loại ắc quy như hiện nay trên thị trường nhưng ắc quy Thiên Năng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Thay ắc quy Thiên Năng tại Xe điện tân Mai có đảm bảo uy tín?

Không ít khách hàng do chọn sai nhầm địa chỉ sửa chữa, cho nên thay phải ắc quy Thiên Năng chất lượng kém, nhanh bị hỏng sau một thời gian sử dụng. Do đó để tránh “ tiền mất tật mang” lựa chọn Xe điện Tân mai giúp bạn vô cùng yêN tâm về chất lượng, độ bền của ắc quy sau khi thay.

  • Ắc quy Thiên Năng được dùng để thay tại Xe điện Tân Mai luôn được nhập khẩu trực tiếp tại đơn vị sản xuất. Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không những vậy chúng tôi còn cam kết hàng chính hãng, mới 100%. Vì vậy, bạn vô cùng yên tâm về chất lượng ắc quy do đơn vị chúng tôi cung cấp.
  • Nhằm giúp khách hàng yên tâm sau khi thay ắc quy, Xe điện Tân Mai còn mang đến chính bảo hành lên đến 14 tháng. Do đó, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình sử dụng, chỉ cần khách hàng liên hệ. Nhân viên của chúng tôi sẽ khắc phục và bảo hành nhanh nhất.
  • Ngoài ra, tại Xe điện tân Mai còn có chính sách để khách hàng dùng thử sản phẩm. Cho nên, sau 3 ngày dùng thử ắc quy nếu bạn không hài lòng về khả năng hoạt động của ắc quy Thiên Năng do đơn vị cung cấp. Đơn vị của chúng tôi sẽ trả lại số tiền ban đầu bạn đã thanh toán.
  • Bên cạnh, dịch vụ thay ắc quy Thiên Năng vô cùng uy tín, khách hàng còn vô cùng hài lòng về giá thành sau khi thanh toán. Đảm bảo không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng giá thành tốt như vậy.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu được lý do vì sao đứng trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng Xe điện Tân Mai luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Do đó, nếu bạn có nhu cầu sửa chữa, hoặc thay ắc quy Thiên Năng cho xe điện hãy liên hệ ngay với Xe điện Tân Mai nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng!.