Menu Đóng

Thiết kế phòng giám đốc không gian nhỏ và những điều cần biết

Nội thất phòng giám đốc đẹp

Trong giới hạn bài viết này, các chuyên gia của chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một số giải pháp để bạn có thể thiết kế nội thất phòng Giám đốc nhỏ trở nên khoa học và thẩm mỹ hơn. Nếu bạn cũng đang đau đầu về vấn đề này thì có thể tham khảo ngay nội dung bài viết sau đây.

 

  • Sử dụng bàn Giám đốc thông minh

 

Những sản phẩm nội thất thông minh luôn được ưu tiên sử dụng trong những không gian nhỏ hẹp. Và với phòng Giám đốc nhỏ thì bàn làm việc thông minh cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ.

Bàn làm việc của Giám đốc ở đây có thể được thiết kế dạng gấp, gắn với tường. Bàn có thể gấp gọn lại khi không làm việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dòng sản phẩm bàn làm việc dạng tủ. Với mẫu bàn Giám đốc này thì chúng không chỉ tạo không gian làm việc tiện nghi mà còn có thể giúp bạn lưu trữ đồ dùng một cách thuận tiện. Khi gấp gọn lại thì chúng không khác gì một chiếc tủ đựng tài liệu gọn gàng, sang trọng.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu và giá bàn Giám đốc tại link: https://noithatduonggia.vn/ban-giam-doc.

Đồ nội thất phòng giám đốc
Đồ nội thất phòng giám đốc
  1. Chọn thiết bị phù hợp

Với những căn phòng có diện tích nhỏ thì việc dùng tới những thiết bị, món đồ nhỏ gọn luôn được ưu tiên. Chính do vậy mà bạn nên dùng tới máy laptop và sử dụng mạng wifi. Điều này sẽ giúp bạn không phải mất nhiều không gian để bố trí thêm diện tích kê khoang đựng CPU, bàn phím máy tính, việc lắp nối dây mạng cũng sẽ làm cho căn phòng trở nên chật chội, lộn xộn hơn.

  1. Lưu trữ đồ đạc, dụng cụ cho phòng Giám đốc

Giám đốc thường là người cần tới rất nhiều đồ dùng hỗ trợ cho công việc. Lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn đó là đặt một số vật dụng nhỏ, cần thiết trên mặt bàn. Còn đối với những tài liệu khác thì có thể đặt trong ngăn kéo hoặc đặt trên những giá sách treo tường.

Lưu trữ đồ đạc theo cách này vừa tạo sự tiện nghi cho Giám đốc lại vừa có thể mang lại sự thoáng rộng cho căn phòng.

Nội thất phòng giám đốc
Nội thất phòng giám đốc
  1. Ưu tiên dùng gam màu sáng

Màu sắc không gian có thể giúp bạn nới rộng căn phòng một cách hiệu quả. Theo đó, thay vì chọn màu tối cho phòng Giám đốc nhỏ thì bạn nên chọn màu tường, màu trần là màu trắng.

Những sản phẩm nội thất ở đây cũng cần lấy gam màu sáng làm chủ đạo, màu tối chỉ dùng để tạo điểm nhấn.

Với những nguyên tắc này, chắc hẳn bạn đã có thể thiết kế phòng Giám đốc nhỏ trở nên thẩm mỹ và chuyên nghiệp rồi. Nếu có bất kể băn khoăn nào về việc thiết kế nội thất phòng Giám đốc, các bạn có thể liên hệ ngay với công ty Nội thất Dương Gia để nhận được sự tư vấn tốt nhất.