Menu Đóng

Tiết lộ phương pháp marketing mùi hương của các thương hiệu nổi tiếng

Tiết lộ phương pháp marketing mùi hương của các thương hiệu nổi tiếng (2)

Phương pháp marketing mùi hương là bí quyết thành công của những thương hiệu nổi tiếng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn khám phá sự thành công từ giải pháp tạo mùi thơm. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn đưa ra những nhận định tốt nhất cho đơn vị của mình.

Tại sao nhiều đơn vị sử dụng giải pháp tạo mùi thơm

Phương pháp marketing mùi hương mang đến rất nhiều thành công. Chẳng hạn như:

Kích thích cảm giác, kích thích hành vi mua sắm và tác động sâu vào não bộ của khách hàng. Mùi thơm này sẽ lưu lại ở một phần trong ký ức. Đây là sự gợi nhớ, nếu khách hàng quay lại lần 2 sẽ cảm thấy thân quen. Chính những cảm xúc này sẽ mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng và gắn bó lâu dài.

Marketing mùi hương chuyên nghiệp hơn còn được nghiên cứu theo từng lĩnh vực khác nhau. Mùi hương có thể kích thích được mọi giác quan. Mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có những mùi hương thích hợp cho việc kinh doanh lĩnh vực đó. Tiếp thị mùi thơm chính là phương pháp marketing mùi hương tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Bí quyết tạo nên thành công từ Marketing mùi hương

Phương pháp marketing mùi hương hiện được rất nhiều người sử dụng. Do vậy, nếu muốn cạnh tranh vào tạo nên điểm riêng biết các bạn nên chú ý đến các vấn đề sau:

  • Chọn máy tạo mùi uy tín và chất lượng. Đảm bảo các loại máy tạo mùi hương này phải hoạt động êm nhẹ, an toàn và không gây cháy nổ.
  • Tùy vào từng diện tích không gian khác nhau để chọn các loại máy tạo mùi thích hợp.
  • Sử dụng dịch vụ tạo mùi hương độc quyền để lưu dấu ấn riêng cho lĩnh vực kinh doanh của mình…

Chúng tôi đã nghiên cứu nhiều dịch vụ cung cấp hương thơm chuyên nghiệp. Đánh giá và tiếp thu rất nhiều ý kiến từ người tiêu dùng. Từ hàng chục dịch vụ này chúng tôi đã tìm ra cho các bạn công ty cung cấp dịch vụ tạo mùi hương uy tín nhất. Smartscent là một trong những công ty hàng đầu hiện nay về lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về công ty này để các bạn tiện nhất trong việc tìm hiểu của mình.

Smartscent – Chuyên dịch vụ tiếp thị bằng mùi hương

Tạo mùi khách sạn, máy tạo mùi hương, tạo mùi hương cho ô tô… Mọi dịch vụ liên quan đến lĩnh vực Scent marketing đều được công ty này cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất. Từ máy tạo mùi đến chất lượng của mùi hương đều vượt trội hơn so với các đơn vị cạnh tranh khác.

Smartscent Việt Nam đảm bảo mọi dịch vụ khi cung cấp ra thị trường đều đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ, chất lượng và an toàn. Ngoài các dịch vụ tạo mùi thơm, Smartscent cũng cung cấp các dịch vụ vệ sinh và khử mùi chuyên nghiệp. Liên hệ với đơn vị này thông qua website smartscentvn.com để được tư vấn tốt nhất nhé.

Hiện đơn vị này đã cung cấp rất nhiều dịch vụ này cho các đối tác lớn như: Tạo mùi cho chuỗi thương hiệu thời trang May signature, Adam Store và Zofal Fashion, Italy Outlet… Đặc biệt là sạn lớn như Sheraton, ngân hàng Nam Á, tòa nhà Vinaconex… Các đối tác lớn như Savico, FLC và Giovanni cũng đã sử dụng dịch vụ của công ty Smartscent.

Tạm kết

Marketing mùi hương mang đến rất nhiều thành công. Đây là một trong những hình thức PR mới được nhiều doanh nghiệp đón nhận. Hy vọng các thông tin về giải pháp tạo mùi hương cho doanh nghiệp của chúng tôi đã mang đến những thông tin bổ ích cho quý vị. Chúc quý doanh nghiệp, cửa hàng, công ty của các bạn tạo nên những thành công và đột phá nhờ phương pháp marketing mùi hương.