Menu Đóng

Tiêu chí cần quan tâm khi chọn máy in thiệp cưới siêu tốc

Khác với việc in các tài liệu thông thường, việc in thiệp cưới đòi hỏi ở người làm sự cẩn trọng tỉ mỉ và cũng quan trọng không kém là chiếc máy in siêu tốc thiệp cưới có chất lượng tốt. Vậy giữa vô vàn các loại máy in thiệp cưới khác nhau, loại máy nào là tốt, là phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn lựa máy để in.

Xác định loại thiệp cưới mà bạn định in

Mẫu thiệp cưới có rất nhiều kiểu dáng và kích thước cớ khác nhau. Chính vì thế, nếu muốn chọn một mẫu Máy in thiệp cưới đẹp phù hợp, bạn càng cần để ý hơn về các vấn đề này. Nếu không chất lượng thiệp cưới in ra sẽ không được như ý muốn của khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho Máy in thiệp cưới

Để ý đến độ phân giải của máy in

Khác với các loại máy in tài liệu, máy in thiệp cưới siêu tốc đòi hỏi phải có một độ phân giải cao. Nếu không với những chiếc thiệp có nhiều chi tiết, hình ảnh nếu độ phân giải của máy quá thấp sẽ gây ra tình trạng bị nhòe, mất nét của sản phẩm. Tối nhất bạn nên mua máy in thiệp cưới có độ phân giải 600dpi cho những chiếc thiệp cưới xinh xắn. Tuy giá của máy có thể cao hơn một chút nhưng bù lại nó sẽ mang đến sự hài lòng hết mức có thể cho bạn.

Chọn mực in chuẩn và chất lượng

Bên cạnh việc chọn mua máy, bạn cũng nên để ý đến các đặc điểm, chi tiết khác như màu mực, giấy chế bản,… bởi những yếu tố trên sẽ tác động trực tiếp vào sản phẩm. Màu sắc chuẩn tạo cho chiếc thiệp độ lên màu phù hợp không quá nhạt cũng không quá đậm hay việc màu sắc bị lệch so với bản thiết kế.

Nên có thêm các phụ kiện khác

Sử dụng máy in thiệp cưới chuyên nghiệp trực tiếp thành các bản khác nhau là một cách được nhiều quán in sử dụng. Tuy nhiên về lâu, các bản in sẽ có nguy cơ bị mất nét hoặc mờ tương đối cao. Chính vì thế, bạn nên chuẩn bị thêm một card in vi tính và xuất file trực tiếp từ máy tính. Nhờ file máy tính, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh nội dung hình ảnh, tạo độ nét hay chèn thêm hình.

Kết quả hình ảnh cho Máy in thiệp cưới

Giá cả máy in siêu tốc

Mua sắm bất kỳ một sản phẩm nào ta không thể không quan tâm đến giá thành sản phẩm. Mua máy để kinh doanh, bạn không nên mua máy in dùng để in thiệp cưới giá quá cao nhưng cũng không vì thế mà mua các loại máy in kém chất lượng giá rẻ. Cần phải cân bằng được cả giá và chất lượng sản phẩm để đưa ra một quyết định sáng suốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các bài đánh giá, giới thiệu khác trước khi mua máy tại địa chỉ http://mayinthiep.net/may-in-thiep-cuoi/ hay tại  http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/.

Lựa chọn dịch vụ in ấn thiệp cưới là một hướng kinh doanh khi mà nhu cầu làm thiệp cưới càng ngày càng cao. Chính vì thế, việc mua một chiếc máy in siêu tốc làm thiệp cưới chuyên nghiệp phù hợp góp phần không nhỏ đến việc phát triển kinh doanh.