Menu Đóng

Tìm hiểu về các giải pháp firewall cisco mới

Tìm-hiểu-về-các-giải-pháp-firewall-cisco-mới.

Xây dựng hệ thống mạch mạng các cấp khác nhau, ưu tiên hàng đầu là việc bảo mật hệ thống để bảo vệ dữ liệu đường truyền tối ưu, chống lại nguy cơ đánh cắp tập tin từ bên ngoài. Một hệ thống mạch mạng xây dựng với các thiết bị chuyển mạch switch cisco sẽ được tối ưu với các giải pháp bảo mật an toàn từ hãng. Hãng thiết bị không ngừng cải tiến, nâng cấp mang đến các giải pháp firewall cisco mới. Tìm hiểu về giải pháp bảo mật firewall cisco sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hệ thống mạng, quản lý vận hành an toàn.

Các giải pháp firewall cisco mới có gì nổi bật?

Firewall là hệ thống các giải pháp bảo mật mạng qua các ứng dụng và truy cập vật lý được ứng dụng trên thiết bị chuyển mạch switch cisco. Tường lửa được chia thành 2 dạng: firewall cứng và firewall mềm với ứng dụng khác nhau trong từng trường hợp.

Cisco cung cấp các giải pháp firewall mới nâng cấp mang lại hiệu quả cao trong quản lý truy cập hệ thống mạng an toàn: kiểm soát ứng dụng, lọc URL, chống phần mềm độc hại, hợp nhất an ninh, bảo mật vật lý và ảo hóa để bảo vệ hệ thống mạng truy cập. Cisco cung cấp các thiết bị firewall mới:

  • Các thiết bị bảo mật ASA các series: A5510, A5520, A5540…cung cấp các dịch vụ bảo mật, hỗ trợ truy cập an toàn cho số lượng thiết bị lớn,
  • Module Cisco ASA Security Services – nâng cấp kiểm tra bảo mật, dịch vụ bảo mật, kiểm soát, phòng chống xâm nhập, tập tin rác, viruts…

Giải pháp ASA là tổng thể nhiều giải pháp tường lửa, nâng cấp khả năng bảo vệ hoàn hảo, cảm biến bảo mật thông minh, tối ưu chống lại xâm nhập đường truyền vật lý và mạng ảo.

Vì sao switch cisco lại được ưa chuộng cho mạch mạng doanh nghiệp?

Ngoài các vấn đề bảo mật được đánh giá cao, switch cisco được lựa chọn cho doanh nghiệp nhờ giải pháp hoàn hảo trong xây dựng, quản lý mạng LAN và Vlan cấp cao. Nhiều dòng switch cisco: cisco 2960x, 3650, 3850… cho quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Switch đa lớp xây dựng mạng LAN nội bộ và VLAN cao cấp, đơn giản hóa hệ thống, khả năng mở rộng xếp chồng quản lý dễ dàng với chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp.

Switch có khả năng vận hành ổn định, độ tin cậy cao, khả năng kiểm soát và phục hồi hệ thống nhanh chóng. Người dùng dễ dàng quản lý cài đặt thông qua ứng dụng, bảng định tuyến, chủ động trong quản lý mạch mạng.

Hiệu suất chuyển đổi cao, tối ưu thông minh khả năng chuyển đổi tập tin, sử dụng băng thông. Quản lý mạng với kết nối không dây, có dây trên một nền tảng duy nhất. Tính đồng nhất của hệ thống cao.

Không chỉ được đánh giá cao về giải pháp bảo mật, cisco còn là một giải pháp tối ưu quản lý các mạch mạng phức tạp trở nên đơn giản hóa, vận hành dễ dàng, quản lý nâng cao về tốc độ đường truyền, hiệu suất chuyển mạch và tiết kiệm chi phí cho các đơn vị. Với sự đa dạng các dòng switch cisco, khách hàng là doanh nghiệp sẽ được đáp ứng giải pháp quản lý mạch mạng tốt nhất. Liên hệ với  siêu thị mạng phân phối chính hãng switch chuyển mạch cisco, để được tư vấn chi tiết cho nhu cầu doanh nghiệp.