Menu Đóng

Tìm hiểu về công dụng của ala trong thuốc trị tiểu đường tuýp 1

Trong thuốc trị tiểu đường tuýp 1 chất lượng Nhật Bản hầu như đều có thành phần ala. Vậy ala là gì? Ala có tác dụng gì với bệnh nhân tiểu đường?

Người mắc bệnh tiểu đường tuýp 1 nếu không có thuốc điều trị sẽ dễ dẫn đến những biến chứng về tim mạch, thận, huyết áp,…Hiện nay có nhiều bệnh nhân đã tin dùng thuốc trị tiểu đường tuýp 1 được sản xuất tại Nhật Bản của Công ty TNHH thương mại dịch vụ Bigenkyi JP. Nguyên nhân chủ yếu là các loại thuốc này đều có thành phần là ala. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về loại thành phần này.

Giới thiệu về Alpha lipoic acid – ala

Ala là thành phần chính trong thuốc trị tiểu đường tuýp 1

Ala là tên viết tắt của Alpha lipoic acid. Đây là một chất tự nhiên được tổng hợp trong ty thể của tế bào, thực hiện chức năng chuyển đổi glucose cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động hằng ngày. Ngoài ra ala còn là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp làm chậm quá trình lão hóa, tốt cho da, mắt, gan, tim mạch,…

Ala được con người có thể tự sản xuất ra từ tế bào hoặc có thể hấp thụ qua thực phẩm dùng hằng ngày như từ các loại rau lá có màu xanh đậm, đậu hà lan, cà chua, cám gạo, não, thận, tim, gan bò, nấm men,…

Song lượng và nồng độ ala con người tự sản xuất ra sẽ giảm dần theo độ tuổi. Còn lượng ala trong thực phẩm rất khó để cung cấp đủ cho cơ thể nếu chế biến không đúng cách hoặc do khả năng hấp thụ của từng người.

Chính vì vậy mà ala được dùng nhiều trong thuốc trị tiểu đường tuýp 1 và một số thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe khác.

Tác dụng của ala trong thuốc trị tiểu đường tuýp 1

Thuốc trị bệnh tiểu đường tuýp 1 chất lượng Nhật Bản

Alpha lipoic acid là thành phần chính trong thuốc trị bệnh tiểu đường tuýp 1 do nó có những tác dụng sau:

– Giảm sức đề kháng insulin và tăng khả năng sử dụng insulin của cơ thể do tuyến tụy tạo ra.

– Tăng cường độ nhạy insulin, giúp giữ lượng đường trong máu một cách lành mạnh, đúng giới hạn, nhờ đó giúp giảm nguy cơ bệnh tiểu đường và kiểm soát được tình trạng của bệnh.

– Giảm các biến chứng liên quan đến hệ thần kinh do bệnh tiểu đường gây ra như nóng rát, đau nhức, và tê cứng ở chân và cánh tay.

Thuốc trị tiểu đường tuýp 1 chất lượng Nhật Bản

Mua thuốc trị tiểu đường tuýp 1 uy tín tại công ty Bigenkyi JP

Công ty Bigenkyi JP đang cung cấp thuốc trị tiểu đường tuýp 1 chính hãng sản xuất tại Nhật Bản, gồm có:

– Thuốc trị bệnh tiểu đường 5 Ala hạ đường dùng cho người bị bệnh tiểu đường chỉ số H6AIC cao.

– Thuốc tiểu đường Ala Plus Gold dùng cho người bị tiểu đường lâu năm, chỉ số HbA1c đặc biệt cao.

– Thuốc trị tiểu đường Ala Plus 75 giúp hạ đường huyết, ổn định HbA1c ở mức bình thường.

Các sản phẩm này đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về kĩ thuật và chất lượng của tổ chức y tế thế giới WHO. Thuốc không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường an toàn và hiệu quả, mà còn giúp giảm bớt các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe do bệnh tiểu đường gây ra, cũng như ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của bệnh.

Để mua được đúng sản phẩm thuốc trị gút có chứa thành phần ala sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản với giá thành tốt nhất trên thị trường, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin trên website http://shopnhatchatluong.com/vi/