Menu Đóng

Tìm trung tâm sửa Macbook uy tín tại Hà Nội ở đâu?

16-18-tim-dia-chi-sua-macbook-uy-tin-tai-ha-noi-o-dau-1

Sửa Macbook tại các địa chỉ sửa Macbook uy tín tại Hà Nội đã trở thành thói quen mỗi khi xảy ra trục trặc Macbook của nhiều người. Một trong những địa chỉ sửa Macbook uy tín tại Hà Nội hiện nay là Bệnh viện Laptop Hà Nội- HNCOM. Với phương châm kinh doanh “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, HNCOM sẽ đem đến cho bạn dịch vụ sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa Macbook tại HNCOM

HNCOM- Bệnh viện Laptop là một trong những địa chỉ sửa Macbook uy tín tại Hà Nội. Phương châm kinh doanh của HNCOM luôn đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu, do đó, lựa chọn sửa Macbook tại HNCOM sẽ làm bạn hài lòng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên uy tín hàng đầu, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa Macbook đem đến cho bạn dịch vụ hiệu quả, tư vấn kĩ lưỡng, sửa chữa nhanh chóng. Tinh thần kỉ luật và trách nhiệm đối với sản phẩm của nhân viên HNCOM chính là sự lựa chọn thông minh cho mọi đối tượng khách hàng.

– HNCOM luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, đào tạo chuyên nghiệp qua các khóa tập huấn để nâng cao kĩ năng. Do đó, Macbook của bạn sẽ luôn được sửa chữa đúng bệnh và hiệu quả.

– HNCOM được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, giúp rút nhanh quá trình kiểm tra và sửa chữa. Nguồn gốc linh kiện thay thế đều được nhập ở cơ sở chính hãng với phiếu biên nhận rõ ràng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm chiếc Macbook tại HNCOM.

– Đến với HNCOM, khách hàng có thể chờ lấy máy và xem sửa chữa trực tiếp tại quầy kĩ thuật. Đối với các lỗi nặng yêu cầu thời gian sửa chữa dài, nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng kí tên lên tem niêm phong các bộ phận linh kiện.

– Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng đối với dịch vụ thay thế linh kiện Macbook và từ 3 đến 6 tháng đối với dịch vụ sửa chữa. HNCOM cam kết hoàn tiền 100% nếu các trục trặc tiếp tục tái phát sau sửa chữa.

Một số lỗi Macbook cơ bản và cách khắc phục

Đối với một số trục trặc thông thường, bạn cần nắm rõ nguyên nhân và cách khắc phục để có thể lựa chọn dịch vụ sửa sạc macbook thái hà tại các địa chỉ sửa Macbook uy tín tại Hà Nội một cách hiệu quả.

– Lỗi màn hình Macbook

Dấu hiệu: Hiển thị màn hình không chuẩn, xuất hiện sọc màn hình, chấm điểm chết, ố sáng hoặc không lên màn hình khi khởi động.

Cách khắc phục: Thay màn hình.

– Lỗi VGA Macbook

Dấu hiệu: Macbook bị giật, lag, hiển thị nhòe màu.

Cách khắc phục: Thay thế chip VGA.

– Lỗi nguồn Macbook

Dấu hiệu: Khởi động Macbook không lên nguồn, không hiện đèn và hiển thị màn hình.

Cách khắc phục: Thay main hoặc thay thế các linh kiện liên quan đến main.

– Lỗi bàn phím ở Macbook

Dấu hiệu: Khi đánh máy bị kẹt phím, dính phím hoặc không nhận phím.

Cách khắc phục: Cần đem đến trung tâm sửa Macbook uy tín tại Hà Nội để kiểm tra và có phương pháp giải quyết hợp lý.

Một số hạng mục sửa chữa do HNCOM cung cấp

Sửa Macbook tại Bệnh viện sửa Macbook uy tín Hà Nội- HNCOM sẽ đem đến cho khách hàng sự hiệu quả tối ưu nhờ các dịch vụ đa dạng và phong phú, đáp ứng tất cả các trục trặc phổ biến trong quá trình sử dụng Macbook.

– Sửa chữa tất cả các lỗi cơ bản của Macbook như lỗi phần cứng màn hình, mainboard, các lỗi touchpad, bàn phim và màn hình.

– Sửa Macbook khi máy xảy ra hiện tượng không vào điện, bật nguồn không lên hoặc không sáng đèn báo.

– Sửa Macbook không lên hình, không hiển thị trong khi CPU vẫn hoạt động bình thường.

– Sửa chữa Macbook không nhận USB, không nhận âm thanh, wifi, DVD và các lỗi do chip.

– Sửa Macbook khi không phát ra âm thanh, không nhận chuột rời hoặc touchpad, không nhận bàn phím rời.

– Sửa Macbook lỗi BGA, chết nguồn gây chập cháy.

– Thay mặt kính, thay màn hình, bàn phím, touchpad, nâng cấp RAM và ổ cứng cho Macbook.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa Macbook tại HNCOM- địa chỉ sửa Macbook uy tín tại Hà Nội, vui lòng liên hệ theo Hotline 0904.515.696 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất ngay hôm nay!