Menu Đóng

Tổng hợp những thông tin cần thiết về trung tâm báo cháy horing

Tổng hợp những thông tin cần thiết về trung tâm báo cháy horing.

Là một trong những hệ thống báo cháy hàng đầu đến từ thương hiệu Horing nổi tiếng của Đài Loan, không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả khi đem vào sử dụng mà còn ở chất lượng tốt. Trong hệ thống báo cháy horing thì tủ trung tâm là thiết bị giữ vai trò rất quan trọng, có chức năng nhận và xử lí thông tin thông qua các kênh. Đây là sản phẩm có tính ưu việt vượt trội, bởi khả năng tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Vậy chúng ta đã biết gì về tủ trung tâm báo cháy horing, bài viết sau đây hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Các loại tủ trung tâm báo cháy horing sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường

Trung tâm báo cháy 4 zone horing

 • Trung tâm báo cháy gồm 4 kênh
 • Chất liệu: Được làm từ vật liệu thép dày 1,2mm
 • Màu sắc: Phổ biến là màu trắng ngà
 • Số đầu báo nhiệt có thể kết nối: Không giới hạn số lượng
 • Số lượng đầu báo khói có thể kết nối: 30 đầu báo
 • Nguồn điện sử dụng: 220VAC/50Hz
 • Kích thước của trung tâm báo cháy 4 zone horing: 350mmx285mmx105mm

Trung tâm báo cháy 4 zone horing được đánh giá là một sản phẩm có độ chính xác cao, nhờ vào khả năng nhận và xử lí tín hiệu, có công tắc test báo cháy có thể thử từng zone. Khi có sự cố hoặc do lỗi đứt dây tín hiệu, đèn zone sẽ sáng nhấp nháy nhằm cảnh báo cho chúng ta chú ý để khắc phục.

Trung tâm báo cháy 8 zone horing

 • Trung tâm báo cháy 8 kênh được thiết kế theo chuẩn EN – 54
 • Chất liệu: Được làm từ vật liệu thép dày 1,2mm
 • Màu sắc: Phổ biến là màu trắng ngà
 • Số đầu báo nhiệt có thể kết nối: Không giới hạn số lượng đầu báo
 • Số lượng đầu báo khói có thể kết nối: 30 đầu báo/zone
 • Nguồn điện sử dụng: 220VAC/50Hz
 • Kích thước của trung tâm báo cháy 4 zone horing: 370mmx340mmx135mm

Có thể thấy rằng trung tâm báo cháy 8 zone horing là một thiết bị rất hiện đại, với khả năng xử lí thông tin nhanh và dễ dàng truyền tín hiệu cần xử lí từ hệ thống đầu vào qua hệ thống đầu ra. Không những vậy nhãn chỉ định zone không cố định, mà chúng ta có thể di dịch được rất tiện lợi.

Ngoài trung tâm báo cháy 4 zone và 8 zone ra thì hệ thống horing còn có các loại khác như trung tâm báo cháy 10 zone, 15 zone, 20 zone… Để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại, chúng ta có thể liên hệ trực tiếp với những công ty uy tín chuyên phân phôi thiết bị này, để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhé.

Nguyên lí hoạt động của tủ trung tâm báo cháy horing

Trung tâm báo cháy horing hoạt động dựa trên những thông tin của thiết bị đầu vào gồm đầu báo, công tắc khẩn khi phát hiện ra những thay đổi đột ngột về nhiệt độ trong môi trường vượt ngưỡng cho phép, hay sự xuất hiện của các lớp khói. Sau khi nhận được tín hiệu, trung tâm báo cháy có chức năng nhận thông tin, xử lí thông tin và thông qua các zone tiếp tục truyền đi tín hiệu báo cháy đến thiết bị đầu ra như chuông, đèn báo cháy. Các thiết bị này có khả năng phát sáng hoặc âm thanh, giúp cho mọi người phát hiện ra nơi có sự cố xảy ra để di chuyển kịp thời đến nơi an toàn cũng như tìm cách khắc phục sự cố.

Giá thành của thiết bị trung tâm báo cháy horing hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống thiết bị báo cháy, tùy vào nỗi loại đến từ thương hiệu nào mà sẽ có giá thành khác nhau. Trung tâm báo cháy horing cũng vậy, giá thành ngoài chịu ảnh hưởng từ sự biến động trên thị trường còn phụ thuộc vào thời điểm được nhập về mà sẽ có sự chênh lệch giá cả khác nhau. Vì vậy để biết chính xác giá tại thời điểm chúng ta có nhu cầu mua để lắp đặt, thì có thể liên hệ với các công ty phân phôi thiết bị báo cháy chính hãng để ngoài biết chi tiết về giá, còn giúp chủ động hơn trong việc lựa chọn loại nào cho phù hợp với từng khu vực để đem lại hiệu quả cao nhất.