Menu Đóng

Top 3 loại sàn nhựa vân gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay

Sàn nhựa vân gỗ hiện tại được nhiều người yêu chuộng nhờ vào tính bền, tính chống nước, hoa văn quý phái đa dạng cũng như giá cả tương đối mềm của máy. hiện tại top 3 loại sàn nhựa vân gỗ đang được rất được quan tâm nhất bên trên Thị trường khi là.

sàn nhựa giả gỗ hàn quốc vân gỗ có rất nhiều Color từ đậm mang đến nhạt với nhiều tông àu khác biệt sãn sàng đáp ứng toàn bộ yêu cầu thị hiếu người tiêu dùng.

1. Sàn nhựa vân gỗ thời thượng Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung Hàn Quốc khi là dòng sản phẩm rất được yêu thích nhất hiện tại

chắc rằng loại sàn nhựa vân gỗ rất được yêu thích nhất hiện nay không có ai khác đó là Brand Name Woosoung thời thượng đến từ Hàn Quốc. dòng sản phẩm sàn nhựa vân gỗ thời thượng Woosoung Hàn Quốc có mặt bên trên Thị trường từ những năm 1986 cũng như mang đến nay đã rộng khăp rộng 50 non sông trên thế giới.

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc được người dùng Việt yêu thích bởi tính bền bỉ của dòng sản phẩm, khả năng chống thẩm thấu cực tốt. không dừng lại ở đó Màu sắc của sàn nhựa vân gỗ Woosoung rất sắc nét nhìn như sàn gỗ thật khi dùng.

2. Sàn nhựa Vinyl

Đứng tại phần thứ 2 không có bất kì ai khác chính là sàn nhựa vân gỗ Vinyl. Đây là loại sàn nhựa đc kết cấu từ nhựa nhiệt dẻo tổng hợp có gốc vinyl.

giá sàn nhựa giả gỗ nhập khẩu vân gỗ Vinyl là dòng sản phẩm  còn mới có tương đối nhiều tính năng giỏi luôn ổn định trong quãng thời kỳ sử dụng và thuận lợi sửa chữa khi khẩn cấp. Sàn nhựa vân gỗ Vinyl xuất hiện tính lũ hồi cao, mềm dẻo, kháng cháy, chịu nén, không chất độc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Sàn nhựa vân gỗ Vinyl đc sử dụng nhiều trên các nước Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…

3. Sàn nhựa vân gỗ Raiflex

sinh sống dòng sàn nhựa vân gỗ Raiflex xuất hiện 2 loại sàn nhựa khi là sàn nhựa sử dụng keo dán và sàn nhựa dùng hèm khóa. Đây là điểm cái tiến nổi bật của rèm nhựa Raiflex.

Sàn nhựa vân gỗ Raiflex xuất hiện độ bền cao, tính chống nước giỏi đặc biệt là sàn nhựa Raiflex hèm khóa có thể ngập nội địa một thời gian lâu mà không bị hư hại. Sàn nhựa Raiflex xuất hiện tính đàn hổi cũng như chất lượng bảo đảm, chịu lực chịu nhiệt rất chất lượng.

hiện tại bên trên Thị phần còn xuất hiện đa loại sàn nhựa vân gỗ khác cùng rất các mức giá cũng như biểu tượng mã không giống nhau chắc chắn tiếp tục đưa tới cho các bạn các chọn lựa tinh xảo nhất. Khi cần mua sàn nhựa vân gỗ hãy tương tác ngay với chúng tôi- nhà sản xuất Homefloor nhằm được Bảng Giá tốt nhất có thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng