Menu Đóng

Top 4 sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK cơ bản nhất

Top-4-loại-sách-học-tiếng-Hàn-Quốc-cơ-bản-cần-có-nhất-2

Sách học tiếng Hàn Quốc là được coi là cánh tay phải đắc lực bổ trợ cho người học. Trong quá trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Hàn một cách dễ dàng hơn. Lựa chọn được cuốn sách tốt sẽ giúp học tiếng Hàn nhanh và tốt hơn rất nhiều. Nhằm giúp các bạn chọn được cuốn sách hữu ích cho việc học. Bài viết xin giới thiệu đến các bạn top 4 sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK cơ bản nhất.

1. Từ điển ngữ pháp tiếng Hàn – Park Pong Ja

Cuốn từ điển ngữ pháp tiếng Hàn được viết ra ngừ tình cảm và sứ mệnh của tác giả đối với nền giáo dục tiếng Hàn. Cuốn từ điển giúp ích cho người học và giáo viên dạy tiếng Hàn giải quyết những vấn đề ngữ pháp khó. Cuốnsách học tiếng Hàn EPS-TOPIKnày là hệ thống tập hợp hơn 700 ngữ pháp từ trình độ: sơ cấp đến trung cấp và cao cấp được thống kê một cách chi tiết cụ thể. Mỗi ngữ pháp được nêu ra sẽ có phần giải thích nghĩa và nêu ví dụ minh họa. Ví dụ bằng tiếng Hàn và được giải thích bằng nghĩa tiếng Việt. Phần ví dụ được trình bày kỹ lưỡng, đa dạng giúp người học dễ dàng nhớ ngữ pháp và áp dụng ngay sau khi học. Trong quá trình học tiếng Hàn có phần ngữ pháp nào mới không hiểu. Người học chỉ cần mở cuốn sách từ điển ngữ pháp tiếng Hàn ra tra là sẽ nhanh chóng hiểu ngữ pháp.

3. Sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp Min Jin Young, biên dịch Trang Thơm

Sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp là quyển sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK. Tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp. Những ngữ pháp trong sách được sử dụng thường xuyên trong đời sống hàng ngày của xứ sở kim chi. Sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK rất phù hợp với những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và  đặt những dấu chân đầu tiên lên con đường khám phá ngôn ngữ Hàn. Sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp là cuốn sách có chất lượng vượt trội so với những cuốn sách khác. Nội dung cuốn sách còn có những bài luyện tập hội thoại gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Giúp học sinh hiểu ngữ pháp và biết vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp.

4. Sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp kèm theo CD- Min Jin Young, biên dịch Trang Thơm

Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình trung cấp 3-4. Thường được dùng trong các trung tâm ngôn ngữ thuộc các trường đại học Hàn Quốc. Cuốn sách ngữ pháp học tiếng Hàn thông dụng trung cấp rất phù hợp cho những bạn muốn học lên trình độ trung cấp. Sách cũng cung cấp những bài luyện tập tạo hội thoại để học sinh hiểu ý nghĩa của ngữ pháp và vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp. Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIKbao gồm những tài luyện tập tương tự cấu trúc đề thi năng lực tiếng Hàn. Bạn có thể học ngữ pháp trong sách và mở CD ra để học, nghe ngữ pháp qua CD sẽ giúp bạn ghi nhớ tốt hơn.

4. Sách bộ đề thi TOPIK I, II và quyển luyện thi viết TOPIK II – NXB Hàn Quốc

3 cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc luyện thi TOPIK. Các câu hỏi của bài tập trong sách cũng phù hợp với từng cấp độ của người học. Nội dung trong sách bám sát với cấu trúc của đề thi TOPIK. Sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK có đề thi được tác giả xây dựng bám sát với đề thi chuẩn.

Trên đây là top 4 Top 4 sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK cơ bản nhất của những người muốn chinh phục và vượt qua kỳ thi TOPIK. Hy vọng những cuốn sách này sẽ giúp cách bạn đạt điểm cao nhất trong kỳ thi TOPIK. Chúc các bạn học tiếng Hàn thành công