Menu Đóng

Top 5 mẫu máy lọc bể cá mini đang bán chạy nhất năm 2019

Top-5-mẫu-máy-lọc-bể-cá-mini-đang-bán-chạy-nhất-năm-2019-1

Máy lọc bể cá là thiết bị vô cùng quan trọng không thể thiếu đối với những bể cá cảnh mini. Ngoài xử lý các chất bẩn, tạp chất lẫn trong nước thì nó còn cung cấp nguồn dưỡng khí để cá có thể hô hấp dễ dàng. Tuy nhiên, với nhiều mẫu máy lọc bể cá mini đang bán tràn lan ngoài thị trường hiện nay, người chơi nên mua loại nào để lắp đặt cho bể cá nhà mình? Bombeca.com xin giới thiệu đến khách hàng top 5 thiết bị máy lọc bể cá bán chạy nhất năm 2019, để bạn có thể lựa chọn nhé!

Máy lọc bể cá mini dạng thác

Đây là một trong những loại máy lọc bể cá mini đang được rất nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Máy xử lý nước theo dạng thác, dùng lắp đặt cho các bể cá có kích thước nhỏ và không có thiết kế kiềng đi kèm.

Thiết bị máy lọc bể cá mini được gắn trực tiếp lên thành kính của bể cá. Máy có hiệu suất hoạt động cao, lại không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Đặc biệt với thiết kế dạng thác, máy sẽ giúp khuếch tán oxy đều trong nước và làm giảm nhiệt độ trong bể cá hiệu quả hơn.

Với chiếc máy lọc dạng thác, bạn sẽ tiết kiệm điện sử dụng rất nhiều. Bên cạnh đó lại còn rất thuận tiện trong việc lắp đặt và vệ sinh định kỳ.  Giá thành của nó lại không quá cao cho nên bạn sẽ không mất nhiều chi phí để đầu tư.

Máy lọc bể cá mini dạng mút

Thiết bị được đặt ngay trong bể cá và hoạt động theo nguyên lý nâng của khí. Có nghĩa là khí sẽ được đẩy lên trong bể và được đưa đến bộ lọc. Tại đây các chất bẩn, cặn dư từ thức ăn, phân của cá…sẽ được giữ lại tại lớp mút.

Đây là loại máy lọc bể cá mini rất thích hợp cho những bể cá không cần dòng chảy. Giá thành của nó lại vô cùng hạt dẻ, như vậy với chiếc máy thiết kế nhỏ gọn này sẽ giúp cho nước trong và không bị bẩn.

Máy lọc bể cá mini Electrical RS188

Với kích thước máy 25x9x8 loại máy lọc bể cá mini này rất phù hợp với các bể cá có kích thước nhỏ 30 – 60cm. Ngoài tác dụng làm sạch nước trong bể cá mỗi ngày ra, thì máy lọc này còn tạo khí oxy đạt chuẩn.

Máy lọc mini Electrical RS188 có cấu tạo gồm các bộ phận: đầu lọc, màng lọc, phụ kiện đi kèm. Xử lý lưu lượng nước 800l/h cho nên luôn đảm bảo cá luôn có nguồn nước vô cùng sạch và không bị sót lại các cặn bẩn hay khi Nito, Clo…ở trong nước.

Máy lọc bể cá mini RS – 705

Đối với những bể cá thủy sinh, thì loại máy lọc bể cá RS – 705 sẽ vô cùng thuận lợi. Bởi nó có sẵn đầu lọc và máy bơm thiết kế đi kèm với nhau. Do đó, thiết bị rất đa năng, nó có thể lọc nước đồng thời bơm nước lên cho bể cá.

Hiệu quả xử lý nước của nó rất cao, vì vậy luôn đảm bảo nước không bị bẩn. Kèm theo đó là máy lọc bể cá mini với lưu lượng nước lên đến 800l/h, cho nên giúp làm sạch nước liên tục. Trong quá trình xử lý nước, máy giúp hòa tan khí CO2  và oxy trong bể giúp cung cấp đầy đủ dưỡng khí cũng như giúp cho các loài thủy sinh phát triển tốt hơn.

Với công nghệ 4.0 chỉ cần vài thao tác click chuột sẽ cho ra hàng nghìn kết quả khác nhau về các loại máy lọc bể cá mini. Bạn sẽ vô cùng choáng ngợp bởi sự phong phú và đa dạng của thiết bị này. Vì vậy, với bài viết trên Bơm bể cá đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc bể cá tốt nhất.